VNPAY X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0

Putti Atti

KHOẢNG GIÁ

Putti Atti là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm về bình sữa, núm ti, ống hút dành riêng cho bé yêu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về LSR (cao su silicone lỏng), Putti Atti tự hào khi sản xuất ra những sản phẩm không những tiện dụng, có độ bền cao mà còn vô cùng an toàn với sức khỏe của bé. Không ngừng cố gắng, sáng tạo sản phẩm bằng cả trái tim người mẹ dành cho đứa con của gia đình, các sản phẩm của Putti Atti từ lâu đã trở thành “trợ thủ đắc lực” của mẹ và bé trong giai đoạn sơ sinh. Xem thêm


Putti Atti là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm về bình sữa, núm ti, ống hút dành riêng cho bé yêu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về LSR (cao su silicone lỏng), Putti Atti tự hào khi sản xuất ra những sản phẩm không những tiện dụng, có độ bền cao mà còn vô cùng an toàn với sức khỏe của bé. Không ngừng cố gắng, sáng tạo sản phẩm bằng cả trái tim người mẹ dành cho đứa con của gia đình, các sản phẩm của Putti Atti từ lâu đã trở thành “trợ thủ đắc lực” của mẹ và bé trong giai đoạn sơ sinh.
 
puttiatti.jpg
 
 
 

Giá trị thương hiệu

 
Cái tên Putti Atti được ghép từ chữ “Putti” nghĩa là “thiên thần bé nhỏ dễ thương” và “Atti” là một từ truyền thống của Hàn Quốc nghĩa là “người bạn”. Cái tên đầy ý nghĩa ấy chất chứa tâm tư của người sản xuất, coi bé yêu như là một người bạn thân thiết để tâm tình, thấu hiểu từ đó cho ra những sản phẩm phù hợp với bé.
 
 

Các dòng sản phẩm nổi bật

 
Bình sữa silicone: Sản xuất từ chất liệu silicone an toàn và tốt cho sức khỏe cùng thiết kế dễ thương và xinh xắn, bình sữa silicone không những giúp bé tiện lợi khi uống sữa  mà còn ngăn chặn tối đa hiện tượng sữa trào ra ngoài khi ăn, triệt để những vấn đề đau bụng
 
Untitled(23).png
 
Bình sữa có tay cầm: trở thành người bạn đồng hành thân thiết bên cạnh bé trong mỗi bữa ăn, bình sữa có tay cầm Putti Atti với thiết kế thông minh ngăn chặn tối đa khí thừa đi vào bụng bé, hạn chế cảm giác đầy hơi, khó tiêu.
 
handle2.jpg
 
Núm ti: thiết kế mềm mại và được làm 100% từ LSR, núm ti được thiết kế mô phỏng theo hình dáng vú của mẹ, vừa vặn với khuôn miệng của bé, mang đến cảm giác chân thật, gần gũi cho bé.
1040071_M.jpg
 
Núm ti tập ăn: Sản phẩm dành riêng cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên với thiết kế khe ti chữ thập cung cấp thức ăn nhiều nước cho bé, thuận tiện cho quá trình ăn dặm.
1790643_L.png
 
Ống hút silicone: Với thiết kế khe ti chữ thập chống rò rỉ ngay cả khi bị úp ngược, ống hút trở nên tiện lợi, an toàn cho bé và đặc biệt tiết kiệm cho bố mẹ khi phù hợp với tất cả các loại bình của Putti Atti.
PA%20Straw%20Display%20-%20Copy-800x533.png
 
Ống hút bình silicone: Ống hút cho phép bố mẹ biến một bình sữa thông thường thành bình tập uống cho bé yêu vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, hỗ trợ tối đa cho quá trình tập uống của bé.
Untitled-800x533.png
 
Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang