img

Tã vải

Chắc hẳn “mẹ thông thái” nào cũng hiểu những công dụng tuyệt vời mà tã dùng 1 lần mang lại, và đôi khi quên mất rằng tã vải là một món đồ không thể thiếu trong tủ đồ sơ sinh của bé, đóng một vai trò không nhỏ trong quá trình chăm sóc bé yêu. Nếu không đi ra ngoài hay không ở trong những thời điểm vội vã, tã vải dường như là sự lựa chọn tuyệt vời cho sự phát triển của bé.

 

Chất liệu lành tính, an toàn cho bé

Đây được cho là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của tã vải so với các dòng tã một lần thông thường. Hầu hết các loại tã vải trên thị trường hiện nay, có thể kể đến như tã dán Bibo’s, tã chéo Bibo’s, tã dán Baby Leo, tã dán Nemo, tã dán Miomio đều được làm từ chất liệu cotton mềm mại, an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ, giúp bố mẹ có thể yên tâm lựa chọn để sử dụng đúng cho bé yêu. Hơn thế, các đường chỉ may, đường viên của tã đều được may rất cẩn thận và tỉ mỉ, không nổi cộm làm cho làn da mỏng manh của bé bị ngứa ngáy, khó chịu, giúp bé thoải mái trong từng vận động.

 

Có thể tái sử dụng nhiều lần

Khác với tã dùng 1 lần, tã vải hoàn toàn có thể tái sử dụng nếu bố mẹ biết vệ sinh đúng cách. Chính vì vậy tã vải có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả cho bố mẹ mà vẫn an toàn, lành tính cho sự phát triển của bé yêu. Như đã nói ở trên, hầu hết các loại tã trên thị trường đều được làm từ chất liệu cotton lành tính, vì thế tã dễ dàng làm sạch chỉ với một vài thao tác giặt cơ bản, không tốn quá nhiều thời gian của bố mẹ lại có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả, vô cùng tiện lợi.

 

Giúp bé yêu thoải mái trong từng cử động

Một trong những ưu điểm nổi bật của tã vải được nhiều ông bố, bà mẹ tin dùng chính là đặc tính mỏng nhẹ, thông thoáng mà nó đem lại cho làn da của bé. Chính vì vậy, khi bé mặc sẽ có những tiếp xúc vô cùng thoải mái và dễ chịu với bề mặt sản phẩm, hạn chế tối đa cảm giác bí bách, ngứa ngáy như khi dùng các loại tã thông thường. Đặc biệt, khi bé yêu của bạn có biểu hiện đỏ, sung, hăm ở vùng đeo bỉm, việc sử dụng tã vải sẽ là lựa chọn phù hợp cho bé trong giai đoạn này.