Đồ chơi Winwin Toys

0 sản phẩm
Không có sản phẩm phù hợp.

Đồ chơi gỗ Winwin Toys là một danh mục đồ chơi trẻ em an toàn đến từ thương hiệu Winwin Toys thuộc Công ty cổ phần chế biến gỗ Đức Thành thành lập từ năm 1991. Các sản phẩm đồ chơi gỗ Winwin Toys chủ yếu dành cho độ tuổi bé từ 18 tháng trở lên, với nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên như gỗ cao su, kết hợp MDF và được sơn phủ màu sơn vô cùng an toàn. Các sản phẩm đều đạt chất lượng quy chuẩn quốc gia Việt Nam về đồ chơi trẻ em bằng gỗ và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.

do-choi-go-winwin-toys

Winwin Toys không ngừng nghiên cứu và phát triển để cho ra các sản phẩm được làm từ gỗ an toàn, không chất độc hại với thiết kế thông minh, sáng tạo, màu sắc bắt mắt, mẫu mã đa dạng đã nhận được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Công ty cổ phần chế biến gỗ Đức Thành đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chẩn quốc tế ISO 9001:2008, các sản phẩm đạt chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn chân Âu (CE), quy chuẩn Việt Nam (CR), đã và đang mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đồ chơi gỗ trẻ em có chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Đồ chơi gỗ Winwin Toys được thiết kế dung hòa giữa đồ chơi truyền thống và đồ chơi trí tuệ hiện đại, mang lại nguồn cảm hứng giúp trẻ tăng khả năng quan sát, chú ý, phát triển khả năng cảm nhận tinh tế từ màu sắc đến hình ảnh các vật xung quanh, phát triển trí tưởng tượng, khả năng phán đoán, tập kỹ năng vận động, giúp trẻ hoàn thiện thể chất, tinh thần một cách tốt nhất.

Các sản phẩm đồ chơi gỗ của Winwin Toys được xây dựng, thiết kế với những công năng đa dạng, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé như: đồ chơi kích thích sáng tạo, đồ chơi giáo dụcđồ chơi vận độngđồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi chinh phục thử thách,...

Bố mẹ có thể tham khảo một số sản phẩm của Winwin Toys:

Đồ chơi xếp chồng chú bướm: dành cho bé từ 2 tuổi, cho bé làm quen với màu sắc và hình dạng.

do-choi-go-winwin-toys-1

Đồ chơi hộp thả hình đa năng: cho bé từ 3 tuổi, kết hợp nhiều trò chơi cho bé phát triển nhóm cơ tay, nhuần nhuyễn phối hợp mắt quan sát - óc suy nghĩ - tay thực hành

do-choi-go-winwin-toys-2

Đồ chơi đường luồn lý thú: phát triển khả năng tư duy, logic

do-choi-go-winwin-toys-3

Đồ chơi tìm cặp trái dâu: tăng cường sự ghi nhớ, phán đoán

Đồ chơi đập bóng gỗ: phát triển thể chất

do-choi-go-winwin-toys-4

Xem tất cả