CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHI MUA SẮM TẠI BIBO MART

   Mua hàng trực tuyến tại bibomart.com.vn, Quý khách có thể chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau:

  1. Thanh toán trực tiếp (COD) cho nhân viên giao hàng của Bibo Mart khi nhận hàng tại nhà.

  2. Chuyển khoản sau khi xác nhận đặt hàng và trước khi nhận hàng:

  - Đối với hàng giao tận nhà thông qua một đối tác cung cấp dịch vụ giao nhận do Bibo Mart chỉ định, Quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản tiền hàng trước khi Bibo Mart gửi hàng và thanh toán trực tiếp chi phí chuyển hàng cho bên dịch vụ giao nhận.

  - Đối với một số khu vực mà Nhà cung cấp dịch vụ giao nhận quy định bên chuyển hàng phải trả chi phí trước. Khi tiếp nhận đơn đặt hàng, Bibo Mart sẽ thông báo cho Quý khách phí giao hàng, Quý khách vui lòng chuyển khoản tiền hàng + phí giao hàng cho Bibo Mart trước khi Bibo Mart chuyển hàng.

  - Quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản tới địa chỉ các tài khoản sau:

    Với Khách hàng trong Khu vực Miền Nam (Từ Quảng Nam trở vào), nếu thanh toán chuyển khoản trong thời điểm hiện tại sẽ chuyển khoản vào tài khoản Chi Nhánh TP. HCM như sau:

         Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội         

     phuong-thuc-thanh-toan-2

         Tên TK: Chi nhanh TP.HCM - Cong ty Co Phan Bibomart TM
         Số TK: 1111100437007
         Ngân hàng TMCP Quân đội - Phòng Giao Dịch Nguyễn Tri Phương - TPHCM

      

    Với Khách hàng trong Khu vực Miền Bắc (Từ Đà Nẵng trở ra), khách hàng chuyển khoản Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội, số TK như sau:

           Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội

phuong-thuc-thanh-toan-2

         

      Tên TK: Cong ty Co Phan Bibomart TM
      Số TK: 0571104080003
      Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Hoàn Kiếm - Hà Nội

  Lưu ý: Khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Mã Số Đơn Hàng được thanh toán vào phần ghi chú của lệnh chuyển khoản

 3. Thanh toán trực tuyến qua VNPAY: Gồm các hình thức thanh toán:

3.1. Thanh toán quét mã VNPAY QR: Quý khách hàng sử dụng tính năng QR Pay được tích sẵn trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng liên kết (Tìm trong menu của các ứng dụng này trên điện thoại), tiến hành quét mã QR Pay, nhập mã giảm giá (nếu có) và thanh toán trực tiếp từ tài khoản ngân hàng. Quý khách hàng lưu ý sử dụng đúng ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại của các ngân hàng có tích hợp tính năng QR Pay dưới đây:

phuong-thuc-thanh-toan-qr-pay

Các bước thanh toán quét mã QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking:

cac-buoc-thanh-toan-qrpay-2

3.2. Thanh toán qua thẻ ATM và tài khoản ngân hàng: Thanh toán được với hình thức này, tài khoản ngân hàng của quý khách phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking với ngân hàng.

3.3. Thanh toán qua Thẻ thanh toán quốc tế: Phí thanh toán có thể phát sinh, dựa trên từng điều khoản của các ngân hàng phát hành khác nhau. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với ngân hàng để biết thêm chi tiết.