img

Bình ủ sữa - Hộp chia sữa

Để chuẩn bị cho bé chào đời, bố mẹ cần chuẩn bị rất nhiều đồ dùng khác nhau, từ bỉm, sữa đến các vật dụng nhỏ nhắn như khăn sữa, bao chân, bao tay,… Không chỉ có những món đồ này, mà bố mẹ còn chuẩn bị thêm các vật dụng như hộp chia sữa, bình ủ sữa để có thể chăm sóc cho các bữa ăn của bé trong những ngày đầu đời của bé. Lựa chọn mang đến cho bố mẹ những sản phẩm từ những thương hiệu chuyên sản xuất các đồ dùng cho mẹ và bé như Kuku, Pur, Falin,… mang đến cho mẹ những sự lựa chọn tin tưởng. Các sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp, an toàn khi sử dụng đặc biệt là sử dụng các sản phẩm cho bé.

Bình ủ sữa: Những bình ủ sữa được thiết kế nhỏ gọn, thông minh, thuận tiện khi mẹ cùng bé đi chơi hoặc khi bé ăn sữa vào ban đêm. Với thiết kế đơn giản và tiện lợi khi có quai xách dễ dàng mang theo, sản phẩm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo của mẹ cho bé. Bình ủ sữa được thiết kế với loại đơn và đôi tùy vào nhu cầu của từng gia đình. Với các bình ủ sữa này, mẹ có thể giữ cho sữa ấm trong thời gian lâu mà vẫn giữ được nguyên chất dinh dưỡng của sữa. Khi bé có nhu cầu ăn thì bố mẹ không mất quá thời gian để pha sữa hay đợi sữa nguội.

Bình ủ sữa - Hộp chia sữa

Bình ủ sữa đôi

Hộp chia sữa: Các hộp chia sữa cũng đến từ những thương hiệu nổi tiếng, được làm từ chất liệu cao cấp, hợp vệ sinh, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và không gây ảnh hưởng đến chất lượng của sữa khi đựng bên trong. Chất liệu bền chắc, chịu được va đập tạo nên độ bền đẹp của sản phẩm theo thời gian sử dụng thuận tiện mang theo khi di chuyển lại giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Với các hộp chia sữa này, mẹ có thể dễ dàng đo chính xác lượng sữa cần cho mỗi bữa ăn của bé, đặc biệt phù hợp khi mẹ để sẵn sữa cho bé ăn đêm, khi mẹ đi làm, ra ngoài hoặc để người khác cho bé ăn mà mẹ vẫn hoàn toàn yên tâm. Mang đến tính tiện lợi khi phải mang sữa bột cho bé đi chơi xa, đi du lịch hay dã ngoại cùng gia đình, hoặc khi bé đi mẫu giáo mẹ có thể chia bột sẵn để cô giáo cho bé ăn trong trường. Với thiết kế thông minh, tiện dụng, các hộ chia sữa dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, không sợ bị dính cặn bột lại trên thành hộp, bảo đảm hợp vệ sinh.

Bình ủ sữa - Hộp chia sữa