img

Núm ty Pigeon

Hiện tượng đầy hơi, sặc sữa luôn là một trong những vấn đề nan giải của bố mẹ mỗi khi cho bé ăn. Không chỉ khiến bé khó chịu, quấy khóc hay bỏ ăn, hiện tượng này còn mang đến những tác động tiêu cực đến hệ tiêu hóa của trẻ. Hiểu được nỗi lo đó của bố mẹ, núm ty Pigeon đã ra đời với thiết kế van AVS chống sặc thông minh, cho quá trình ăn sữa của bé trở nên an toàn và thoải mái.

Nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng sặc sữa, đầy hơi ở trẻ?

Theo nhiều nghiên cứu của chuyên gia, một trong những nguyên nhân đầu tiên dẫn đến tình trạng sặc sữa ở trẻ chính là do lượng sữa chảy quá nhiều. Thông thường, tốc độ chảy phù hợp khi bé uống sữa với quá trình nuốt và tiêu hóa của bé là 1 – 2 giọt trên 1 giây. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khác nhau như thiết kế núm ty thiếu khoa học hay do cảm giác đói, háu ăn của trẻ khiến bé bú và mút nhanh hơn bình thường, gây ra hiện tượng lưu lượng sữa chảy quá nhanh và nhiều, không điều tiết được dẫn đến tình trạng sặc sữa cho bé. Đã có những trường hợp, do không kiểm soát được việc sữa chảy quá nhiều với các tia chảy mạnh khiến bé sợ bú mẹ, sợ ăn sữa, làm trẻ biếng ăn và kém phát triển.

Núm ty Pigeon

Hiện tượng sặc sữa phổ biến ở trẻ 

Bên cạnh đó, hiện tượng trẻ nuốt phải nhiều bọt khí trong quá trình ăn sữa cũng gây nên hiện tượng đầy hơi và chướng bụng. Những bọt khí này xuất hiện do quá trình pha sữa hoặc quá trình bé uống sữa nhanh tạo bọt. Cùng với dòng sữa, những bọt khí mang theo không khí này đi vào bụng bé.

Theo nghiên cứu của bác sĩ khoa Austin – Mỹ, tác giả cuốn Baby 411, “Trẻ sơ sinh ăn suốt ngày đêm, ruột làm việc lên tục và tạo ra luồng khí vô tận. Tần suất khí nói chung không phải là điều đáng lo ngại. Không giống như người lớn, việc xả khí của bé nhẹ nhàng hơn nhưng diễn ra nhiều hơn. Nếu tình trạng này diễn ra quá thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến hệ tiêu hóa của trẻ”. 
Chính nghiên cứu đó đã cung cấp cho chúng ta một sự thật rằng dù ở giai đoạn uống bình hay bú mẹ, trẻ đều có thể bị sặc sữa gây nên hiện tượng chướng bụng và ảnh hưởng tiêu cực cho hệ tiêu hóa của trẻ.


Thiết kế van chống sặc thông minh

Núm ty Pigeon

Núm ty Pigeon với công nghệ AVS độc quyền giải quyết tối đa hiện tượng sặc sữa ở trẻ

Hiểu được điều đó Pigeon đã cho ra hàng loạt sản phẩm núm ty thông minh với thiết kế đặc biệt với hệ thống van thông khí AVS giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng đầy hơi, sực nữa. Nhờ vậy mà các sản phẩm bình sữa và núm ty Pigeon luôn mang lại cho bé cảm giác bú tự nhiên, thoải mái và chân thật như đang được tiếp xúc với bầu sữa mẹ. Có thể nói rằng rất ít các sản phẩm núm ty trên thị trường có thể làm được điều này. Vì thế mà dù bé yêu của bố mẹ có kén bú bình đến đâu, hoặc chưa quen chuyển từ ti mẹ sang bú bình cũng đều có thể ngoan ngoãn ăn sữa với núm ty Pigeon mà không quấy khóc, cho bố mẹ yên tâm và thoải mái hơn trong quá trình nuôi bé lớn khôn.

Đây chính là một trong những thế mạnh nổi bật của hệ thống bình và núm ty Pigeon, nhận được sự quan tâm và chào đón của hàng triệu bà mẹ trên khắp thế giới. Núm ty Pigeon có nhiều loại đa dạng với các kích cỡ khác nhau như núm ty size Snúm ty size Lnúm ty size M hay núm vú cao su,... phù hợp với bé trong nhiều độ tuổi khác nhau, dễ dàng cho bố mẹ lựa chọn.