img

K-MOM

Xuất phát từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, K–MOM là một trong những thương hiệu uy tín lâu đời chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc bé với các dòng sản phẩm chính như khăn ướt, nước giặt hay bình nước tập uống. Với các sản phẩm được sản xuất trong môi trường an toàn, khép kín, các nguyên liệu được kiểm chứng kỹ càng, đảm bảo an toàn với làn da của bé, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong một quá trình lâu dài, hỗ trợ cho quá trình chăm sóc bé trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Với hàng loạt các đặc điểm nổi trội trên, K–MOM không chỉ phổ biến ở Hàn mà còn được chào đón ở rất nhiều các quốc gia khác cùng khu vực, mang đến hạnh phúc và an toàn cho hàng triệu em bé trên thế giới. Với những nỗ lực của mình, K–MOM đã, đang và sẽ trở thành thương hiệu nhận được sự tin tưởng hàng đầu mà mỗi ông bố, bà mẹ đều mong muốn chuẩn bị cho những năm tháng đầu tiên của bé yêu.

Các dòng sản phẩm nổi bật của K–MOM

Khăn giấy K–MOM: Được sản xuất theo dạng túi tiện lợi, bố mẹ dễ dàng mang theo trong những chuyến đi du lịch hoặc vui chơi xa nhà. Với khăn giấy K–MOM được sản xuất với mục đích không chỉ sạch vết bẩn mà còn bảo vệ cho làn da mịn màng của bé yêu, bố mẹ có thể sử dụng để lau đi đồ ăn thừa, mồ hôi hay bụi bẩn cho bé, vô cùng tiện dụng.

Nước giặt K–MOM: Với mục đích mang đến sản phẩm chất tẩy cho cả gia đình, K–MOM mang đến một dòng sản phẩm đa dạng phục vụ với nhiều lứa tuổi không chỉ là bé yêu, giúp quần áo thơm tho, sạch sẽ và thân thiện với làn da, hạn chế kích ứng.

Bình uống nước K–MOM: Hiểu rằng quá trình tập uống nước của bé đóng một vai trò quan trọng không chỉ cho sức khỏe mà còn là bước đệm tuyệt vời cho thời điểm ăn dặm, K–MOM cung cấp hàng loạt các sản phẩm hỗ trợ bé tối đa. Từ bình uống, núm cao su hay thậm chí là dụng cụ cụ rửa bình đều được thiết kế linh hoạt, đa tác dụng, cấu tạo đơn giản, giúp bé làm dễ dàng sử dụng thuận tiện.