img

Đồ chơi điều khiển

Đồ chơi điều khiển luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt với bé yêu, đặc biệt là những bé năng động , ham học hỏi. Với thiết kế đa dạng với nhiều hình dáng khác nhau cùng sắc màu, âm thanh vui tai vui mắt, đồ chơi điều khiển chính là món quà tặng được mong chờ nhất của các bé. Rõ ràng rằng không chỉ mang đến niềm vui, những món đồ chơi này còn giúp cho bé phát triển kỹ năng, bé chơi và học hiệu quả.

Kích thích tính sáng tạo, tư duy logic của bé

Khác với các dòng đồ chơi thông thường, hầu hết các sản phẩm đồ chơi điều khiển đều có kết cấu khá phức tạp, thường bao gồm điều khiển và mô hình đồ chơi. Tưởng chừng như là yếu điểm của món đồ chơi đầy sự thu hút này nhưng thực ra, đây là một trong những điểm mạnh nhất mà các dòng đồ chơi khác không có.

Với kết cấu có đôi phần nhiều bước và đi vào chi tiết, các món đồ chơi điều khiển dễ dàng kích thích tính tò mò của trẻ. Bé sẽ ngay lập tức đặt ra những câu hỏi trong đầu như Làm thế nào để khởi động món đồ chơi này? Đồ chơi này có những tính năng gì? Bé có thể làm gì với món đồ chơi ấy?... Cứ thế, tư duy của bé nhanh chóng phát triển để hỗ trợ bé khám phá đồ chơi của mình. Và khi đã làm chủ được nó, bé sẽ cảm thấy cực kì hứng thú, phấn khích và lại tiếp tục tư duy không ngừng để tìm được cho mình những cách chơi mới lạ, thú vị nhất.

Hơn nữa, hầu hết các món đồ chơi điều khiển đều có kết cấu chi tiết hơn rất nhiều các loại đồ chơi thông thường. Bố mẹ dễ dàng so sánh một chiếc ô tô điều khiển từ xa với ô tô nhồi bông. Rõ ràng, ô tô điều khiển từ xa được mô phỏng rất sát thực tế với các chi tiết, đường nét rõ ràng, tỉ mỉ. Ngược lại, ô tô nhồi bông chỉ thường mang hình dáng chiếc ô tô nhưng lại được thiết kế theo nét ngộ nghĩnh, đáng yêu. Vì vậy, những món đồ chơi điều khiển dành là sự lựa chọn hết sức thông minh mà bố mẹ dành cho bé trong độ tuổi phát triển.

Phù hợp cho cả bé trai và bé gái

Nhắc đến các loại đồ chơi điều khiển, nhiều bố mẹ thường lầm tưởng rằng đó là món đồ dành riêng cho bé trai. Tuy nhiên, loại đồ chơi này lại có kết cấu vô cùng đa dạng với nhiều hình dáng và màu sắc, dành cho cả bé trai và bé gái. Nếu những món sản phẩm như đồ chơi máy bay, đồ chơi robot khủng long pin, đồ chơi xe nhào lộn điều khiển,… mang đến sự hấp dẫn khó chối từ đối với bé trai thì những sản phẩm như đồ chơi con bay Mickey, đồ chơi con bay Kitty lại là món quà vô cùng đáng yêu và thích hợp cho các bé gái.