img

Sữa nước các loại

Sữa nước (sữa bột pha sẵn) hay sữa tươi ngày càng được nhiều các ông bố bà mẹ tin dùng. Bên cạnh ưu điểm tiện lợi, sữa nước các loại còn có thành phần dinh dưỡng giúp bé phát triển toàn diện ở giai đoạn từ 1 tuổi.

Sữa nước là gì?

Sữa nước là một loại sữa không phải sữa bột, được pha sẵn hay còn gọi là sữa bột pha sẵn sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại (tiệt trùng, thanh trùng) đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Các loại sữa nước bao gồm sữa tươi, sữa tươi tiệt trùng, sữa tiệt trùng, sữa thanh trùng, sữa hoàn nguyên tiệt trùng, sữa dinh dưỡng pha sẵn,... Một số thương hiệu sữa nước được ưa chuộng như Pediasure, Nan, Aptakid, Abbott Grow, Similac, Friso Gold,…

 

sữa nước 1

Sữa nước hay sữa dinh dưỡng pha sẵn, sữa bột pha sẵn, sữa tươi,...

Phân loại các loại sữa nước

Trên thị trường hiện nay có các loại sữa nước đến từ nhiều thương hiệu với thành phần dinh dưỡng khác nhau. Ba mẹ có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho con dựa trên phân loại dưới đây: 

Sữa nước theo đối tượng sử dụng

Dựa trên đối tượng sử dụng, có thể chia thành:

- Sữa nước, sữa tươi dành cho bé trên 1 tuổi: Sữa nước Nestle mới, sữa Vinamilk, sữa TH true milk, Sữa dinh dưỡng pha sẵn Similac, sữa nước Fruto,..

- Sữa nước, sữa tươi cho người lớn: Sữa Pediasure, sữa Ensure, các loại sữa hạt.

Sữa nước theo đặc tính sản phẩm

- Sữa tiệt trùng là sữa nước với thành phần sữa bò tươi là cơ bản, có thêm sữa bột nguyên kem hay sữa đã tách béo, các loại chất béo và những thành phần dinh dưỡng khác. Sữa được gia nhiệt ở 135 - 150 °C trong vòng 4 - 6 giây để diệt phần lớn các vi khuẩn gây hại.

- Sữa thanh trùng là sản phẩm sữa nước (có thể là sữa tươi hoặc sữa bột pha sẵn). Quá trình thanh trùng thông thường là sự gia nhiệt từ 72 - dưới 100 °C trong vòng 12 - 20 giây. Sữa tươi thanh trùng/tiệt trùng: là sản phẩm được chế biến chủ yếu từ sữa tươi nguyên liệu (chiếm 90).

- Sữa nước nguyên chất tách béo thanh trùng/tiệt trùng là sản phẩm sữa nước không bổ sung bất cứ thành phần nào khác và được tách béo.

- Sữa có đường và ít đường là sản phẩm sữa nước bổ sung khẩu vị khác nhau phù hợp theo nhu cầu của người dùng.

sữa nước 2

Có nhiều loại sữa nước trên thị trường hiện nay

Top các loại sữa nước được tin dùng

Hiểu được những khó khăn và trăn trở của ba mẹ khi lựa chọn dòng sữa phù hợp cho con, Bibo Mart đã tổng hợp Top các loại sữa nước được ưa thích và tin dùng nhất hiện nay. Mời ba mẹ cùng tham khảo!

Sữa bột pha sẵn ColosBaby

Sữa bột pha sẵn ColosBaby với công thức tiên phong bổ sung sữa non từ Mỹ, giúp bé miễn dịch khỏe tạo nền tảng vững chắc cho bé phát triển cả thể chất lẫn trí não. Sản phẩm được sản xuất từ những thành phần an toàn, mang đến cho trẻ những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển, giúp bố mẹ yên tâm lựa chọn. Không chỉ giúp bé phát triển trí não mà với sữa bột pha sẵn ColosBaby còn hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé được khỏe mạnh, tăng cân và phát triển chiều cao.

>> Giá sữa bột pha sẵn ColosBaby

sữa nước 3

Sữa bột pha sẵn ColosBaby (lốc 4 hộp x 180ml)

Sữa nước PediaSure BA

Sữa nước PediaSure BA là sữa nước dinh dưỡng y học phù hợp cho trẻ trong giai đoạn 1 - 10 tuổi, các trường hợp tăng trưởng kém như nhẹ cân, thấp còi, suy dinh dưỡng, hay ốm, trẻ biếng ăn, có nhu cầu năng lượng tăng cao. Sản phẩm với nguồn dinh dưỡng cân đối, đã được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng trưởng tốt đồng thời về chiều cao, cân nặng và sức đề kháng.

sữa nước 4

Sữa nước PediaSure BA hương vani

>> Giá sữa nước Pediasure BA

Sữa dinh dưỡng pha sẵn Abbott Grow Gold

Sữa dinh dưỡng pha sẵn Abbott Grow Gold là công thức dinh dưỡng được thiết kế khoa học, bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày, giúp trẻ phát triển tốt về chiều cao, não bộ và tăng cường sức đề kháng. Abbott Grow Gold mang đến hệ dưỡng chất G-Power tiên tiến, giàu dưỡng chất và Protein chất lượng cao, đủ 9 acid amin thiết yếu, cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

>> Giá sữa nước Abbott Grow Gold

sữa nước 5

Sữa dinh dưỡng pha sẵn Abbott Grow

Sữa dinh dưỡng pha sẵn Similac

Sữa dinh dưỡng pha sẵn Similac là sản phẩm sữa nước (sữa bột pha sẵn) bổ sung chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ từ 1 năm tuổi, thay thế bữa ăn phụ, hỗ trợ sự phát triển não bộ và thị giác, tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ tăng trưởng tốt. Sữa đặc biệt có sự xuất hiện của dưỡng chất vàng 2'-FL HMO, kết hợp cùng các Nucleotid giúp tăng cường miễn dịch đầu đời của trẻ.

>> Giá sữa dinh dưỡng pha sẵn Similac

sữa nước 6

Sữa dinh dưỡng pha sẵn Similac

Sữa nước Nestle Nutren Junior pha sẵn

Sữa nước Nutren Junior dạng hộp pha sẵn tiện lợi, giúp bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Sản phẩm được khuyến nghị sử dụng cho trẻ suy dinh dưỡng, nhẹ cân, thấp còi, trẻ gặp vấn đề về ăn uống, kém hấp thu, hoặc trẻ có nhu cầu năng lượng cao, cần hồi phục sức khỏe.

>> Giá sữa nước Nestle Nutren Junior pha sẵn

sữa nước 15

Sữa nước Nestle Nutren Junior pha sẵn 200ml

Sữa dinh dưỡng pha sẵn Nan Optipro Kid HMO

Sữa dinh dưỡng pha sẵn NAN Optipro Kid HMO công thức mới cải tiến bổ sung HM-O 2'-FL, canxi, vitamin D, Omega 3 và vitamin A, hỗ trợ hấp thu và tăng đề kháng của bé. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ tăng chiều cao, giúp phát triển trí não và thị lực. Với hương vani thơm ngon dễ uống, NAN Optipro Kid là sản phẩm được ba mẹ ưa chuộng lựa chọn cho con.

>> Giá sữa dinh dưỡng pha sẵn Nan Optipro Kid HMO

sữa nước 7

Sữa dinh dưỡng pha sẵn NAN Optipro Kid HMO 180ml

Sữa bột pha sẵn Friso Gold

Sữa bột pha sẵn Friso Gold là sản phẩm sữa nước cung cấp 10 loại dưỡng chất giúp bé tăng đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch từ bên trong bao gồm: Sắt, Kẽm, Selen, Vitamin A, D, E, B6, B9, B12 và C. Sữa bột pha sẵn Friso gold sử dụng cho bé từ 2 tuổi cung cấp đầy đủ các dưỡng chất giúp bé phát triển đồng đều và toàn diện.

>>Tham khảo giá sữa bột pha sẵn Friso Gold

sữa nước 8

Sữa bột pha sẵn Friso Gold

Sữa dinh dưỡng pha sẵn Aptakid 

Sữa dinh dưỡng pha sẵn Aptakid là lựa chọn tối ưu giúp mẹ bổ sung nguồn dinh dưỡng toàn diện cho bé yêu mà không phải mất thời gian pha sữa. Với hàm lượng DHA 24.3mg, cao gấp 7 - 8 lần so với các sản phẩm khác trên thị trường, sữa Aptakid giúp bé phát triển tối ưu về não bộ và thị giác. Bên cạnh đó, sữa có hương vị thơm ngon dễ uống, là nguồn dưỡng chất an toàn và chất lượng để bé hấp thu tốt và phát triển khỏe mạnh.

>> Giá sữa dinh dưỡng pha sẵn Aptakid

sữa nước 9

Sữa dinh dưỡng pha sẵn Aptakid 

Sữa tươi tiệt trùng VPmilk Grow

Sữa tươi tiệt trùng VPmilk Grow là loại sữa ít đường phù hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Sản phẩm sữa tươi thơm ngon, bổ dưỡng, tươi mát tự nhiên giúp bé cao lớn, tinh anh, học nhanh, mau nhớ... Mỗi ly sữa đem đến đầy đủ các hợp chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.  

>> Giá sữa tươi tiệt trùng VPmilk Grow

sữa nước 9

Sữa tươi tiệt trùng VPmilk Grow ít đường

Sữa tươi UHT Đà Lạt True Milk

Sữa tươi UHT Đà Lạt True Milk có thành phần sữa tươi nguyên chất 100 từ cao nguyên Đà Lạt. Với quy trình chăm sóc đặc biệt, chất lượng cuộc sống tốt nhất, đàn bò Đà Lạt đã cho ra thành quả là các sản phẩm sữa tươi thơm ngon, bổ dưỡng, tươi mát tự nhiên. Qua đó giúp cải thiện giá trị dinh dưỡng cho con người. Sản phẩm có loại ít đường và không đường cho mẹ và bé lựa chọn theo khẩu vị riêng.

>> Giá sữa tươi UHT Đà Lạt True Milk

sữa nước 10

Sữa tươi UHT Đà Lạt True Milk

Sữa tươi tiệt trùng TH True Milk

Sữa tươi tiệt trùng TH True Milk với thành phần và hương liệu tự nhiên đem đến hương vị thơm ngon cũng như cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển trí lực và thể chất của cả gia đình. Uống sữa mỗi ngày giúp tăng cường hệ miễn dịch, đạt tới chuẩn khuyến cáo dinh dưỡng và phát triển khỏe mạnh. Không những tiện lợi, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, sữa tươi tiệt trùng TH True Milk còn có nhiều vị khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu khẩu vị của mối người như nguyên chất, vị dâu, vị socola, có đường, không đường,…

>> Tham khảo giá sữa tươi tiệt trùng TH True Milk

sữa nước 11

Sữa tươi tiệt trùng TH True Milk

Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk

Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk được làm từ 100 sữa bò tươi nguyên chất từ những nông trại lớn nhất Việt Nam, xử lý bằng công nghệ tiệt trùng UHT hiện đại, không chứa chất bảo quản tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Sữa tươi chứa nhiều dưỡng chất đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của mọi thành viên trong gia đình, cho mọi người cơ thể khỏe mạnh. Nay sữa bổ sung thêm vitamin D3 hỗ trợ miễn dịch tốt hơn cho sức khỏe.

>> Giá sữa tươi tiệt trùng Vinamilk

sữa nước 12

Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk

Các loại sữa hạt

Sữa hạt là sản phẩm sữa nước được làm từ các loại hạt như hạt đậu, hạt hạnh nhân, hạt óc chó,... Với hương vị tự nhiên, thành phần bổ dưỡng, các loại sữa hạt cung cấp nhiều khoáng chất và vitamin thiết yếu hỗ trợ tăng cường đề kháng, dinh dưỡng thiết yếu cho bé và gia đình. Sữa hạt nguyên chất không chứa chất bảo quản hay các chất béo chuyển hóa và các chất độc hại. Vì thế, bố mẹ có thể sử dụng cho bé từ 1 tuổi trở lên.

>> Tham khảo giá sữa hạt các loại 

sữa nước 13

Sữa hạt hạnh nhân 137 Degrees

Sữa nước sử dụng cho bé từ mấy tuổi?

Hiện nay tất cả các loại sữa nước, sữa bột pha sẵn và sữa tươi đều sử dụng cho bé từ 1 tuổi trở lên để đảm bảo thích hợp với nhu cầu cơ địa của bé. Vì bé dưới 1 tuổi nên dùng sữa bột pha với nước đun sôi để nguội và uống ở nhiệt độ cơ thể trẻ nhằm đảm bảo an toàn hệ tiêu hóa và khả năng hấp thụ của trẻ.

Công dụng của sữa nước với sự phát triển của trẻ

Cũng như sữa bột thì sữa nước, sữa bột pha sẵn hay sữa tươi đều có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng thiết yếu phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu sử dụng. Thành phần sữa nước cho bé chứa hàm lượng protein, đạm Whey và calories rất cao giúp bé tăng cân và chiều cao một cách tối ưu. Các thành phần chất khoáng như sắt. canxi và chất béo tốt cung cấp dinh dưỡng giúp bé phát triển toàn diện về trí não hệ xương,... Vitamin được bổ sung trong sữa nước sẽ giúp bé phát triển về thị lực, nâng cao thị giác.

sữa nước 14

Sữa nước không chỉ tiện dụng mà còn bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết

 

Giá sữa nước, sữa bột pha sẵn, sữa tươi bao nhiêu?

Hiện nay, sữa nước, sữa bột pha sẵn hay sữa tươi đều rất phổ biến và được sử dụng hàng ngày. Bởi thế giá bán của các loại sữa nước, sữa tươi luôn đảm bảo đáp ứng được mức chi tiêu hàng ngày và ổn định theo thị trường. Ba mẹ có thể tham khảo sữa nước các loại và giá bán chi tiết TẠI ĐÂY.

Địa chỉ mua sữa nước, sữa tươi, sữa bột pha sẵn chính hãng, giá tốt

Bibo Mart - Hệ thống Siêu thị Mẹ và Bé luôn mang đến những sản phẩm sữa nước các loại, sữa bột pha sẵn, sữa tươi đến từ các thương hiệu nổi tiếng, đầy đủ hương vị, giá tốt cùng với nhiều chương trình ưu đãi phù hợp với mọi nhu cầu mua sắm của ba mẹ. Ba mẹ có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ đặt hàng qua Website bibomart.com.vn. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ Hotline 18006886.

Có thể mẹ quan tâm:

Top 10 loại sữa đêm cho bé tốt mẹ nên mua

Top 7 sữa tăng chiều cao tốt nhất 2023