img

Bình sữa DrBrown's

Bình sữa DrBrown’s là dòng sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu đồ dùng trẻ em DrBrown’s của Mỹ. Sản phẩm được thiết kế bởi một bác sĩ vào năm 1996 và được cấp bằng sáng chế vào năm 1997. DrBrown's là bình sữa em bé duy nhất có hệ thống thông hơi bên trong giúp giảm đau bụng, ợ hơi, chướng bụng cho bé bằng cách loại bỏ áp suất âm và bọt khí, đồng thời giúp bảo quản vitamin C, A, & E bằng cách giảm thiểu quá trình oxy hóa sữa mẹ và sữa công thức.

Bình sữa DrBrown’s không chứa BPA, không chứa PVC, chì hoặc phthalates, đã nhận được nhiều giải thưởng và được sự tin dùng từ cộng đồng y tế.

Thực tế là DrBrown’s đã có mặt tại nhiều bệnh viện, NICU và văn phòng bác sĩ. Nó đã nhận được sự bình chọn từ bà mẹ là bình sữa tốt nhất trong hơn một thập kỷ qua.

Bình sữa DrBrown's

Hệ thống van khí độc quyền từ DrBrown’s

- Không giống như các bình sữa thông thường khác, bình sữa DrBrown’s có hệ thống van thông khí thông minh đặt bên trong bình, tạo nên dòng chảy tự nhiên "Nature flow". Theo đó, không khí sẽ đi từ cổ bình sữa chạy suống đáy bình mà không đi qua sữa, loại bỏ hoàn toàn bọt khí và hiện tượng chân không trong sữa khi trẻ bú bình, từ đó hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình như: trẻ nuốt phải bọt khí dẫn đến đau bụng, sặc sữa, chớ sữa, đầy hơi, ăn không đủ no và hay khóc về đêm...

- Hệ thống van khí này còn giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ hoặc sữa công thức giúp duy trì được các vitamin dinh dưỡng thiết yếu như vitamin C, A và E và khoáng chất. Với các tác dụng trên, trẻ sẽ bú bình một cách thoải mái hơn, giảm thiểu các bệnh lý về dinh dưỡng và người mẹ cũng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn khi cho trẻ bú bình.

 

Các sản phẩm bình sữa DrBrown’s

Bình DrBrown's tùy chọn (DrBrown's Options)

- Dòng bình sữa DrBrown's Options là dòng sản phẩm chuyển đổi đầu tiên trên thị trường khi có 2 sự lựa chọn "có thể dùng hoặc không sử dụng hệ thống van khí" chỉ bằng một thao tác tháo lắp. Đây là sản phẩm đang được ưa chuộng và đem lại nhiều lợi ích sức khỏe trong nhiều năm qua.

- Thêm vào đó, dòng Options của DrBrown’s còn vừa cho ra mắt bình sữa Dr.Brown's Option Plus mang đến sự cải tiến mới mẻ cho bé yêu với thiết kế bầu ty tròn thoải, từ đó, bé dễ có cảm giác gần gũi hơn, an tâm hơn. Đầu ty tròn đầy với những đường gân tăng cường độ đàn hồi và kích thích hoạt động của lưỡi khi bú.

Tham khảo: Bình sữa DrBrown's Options cổ rộng 270mlBình sữa DrBrown's Options cổ hẹp 120ml,....

DrBrown’s truyền thống (DrBrown's Natural Flow Original)

Đây là dòng bình sữa cơ bản của DrBrown’s khi van khí đặt bên trong hoạt động gắn liền cùng núm ty tạo nên dòng chảy tự nhiên và những lợi ích sức khỏe cho bé khi sử dụng

Tham khảo: Bình sữa DrBrown's cổ rộng 120ml

DrBrown’s chuyển đổi

Bộ sản phẩm bình sữa kết hợp với vòi hút Sippy được thiết kế để phát triển cùng với em bé và dễ dàng chuyển đổi bất kỳ bình Options nào thành một bình vòi. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm còn đi cùng thiết kế bọc tay cầm vô cùng thú vị.

DrBrown’s chuyên dụng

Các sản phẩm bình sữa làm nên hệ thống nuôi dưỡng đặc biệt của DrBrown’s, được thiết kế với sự hợp tác của các chuyên gia y tế nhằm tìm kiếm giải pháp cho các bé gặp khó khăn trong ăn uống do các dị tật bẩm sinh như trẻ bị sứt môi và vòm miệng, vòm miệng cao, rối loạn chức năng thần kinh,...