img

Máy hút sữa Unimom

Unimom là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, được bình chọn là một trong những sản phẩm được nhiều mẹ lựa chọn sử dụng, chuyên sản xuất các đồ dùng dành cho mẹ và bé phụ vị việc hút sữa của mẹ và cho bé uống sữa. Các sản phẩm của Unimom được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, đạt nhiều chứng nhận an toàn tại Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu.

Cùng với đó, sản phẩm của Unimom làm từ chất liệu an toàn, không chứa chất độc hại, cùng với thiết kế gọn nhẹ, trang nhã, tiện dụng đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn sử dụng của các mẹ trên khắp thế giới. Máy hút sữa của thương hiệu Unimom là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu này, gồm nhiều loại sản phẩm khác nhau mang đến cho bố mẹ nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình. Với những chiếc máy hút sữa tiện lợi này, giúp mẹ tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm bảo nguồn sữa mẹ cho bé bú khi mẹ quay trở lại với guồng công việc.

Máy hút sữa điện đôi

Máy hút sữa điện đôi được thiết kế với 2 bình hút sữa giúp mẹ có thể hút sữa đồng thời cả 2 bên, tiết kiệm thời gian cho mẹ. Với thiết kế thông minh, các máy hút sữa điện đôi Unimom được thiết kế dễ dàng tháo lắp và tiện lợi cho việc vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng. Máy được thiết kế với bảng điều khiển có màn hình LCD hiển thị giúp mẹ có thể dễ dàng quan sát các chức năng đang hiển thị trên màn hình.

Không chỉ dễ dàng sử dụng với bảng điều khiển thiết kế các nút bấm rõ ràng, mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ hút sao cho phù hợp, mẹ cũng có thể lựa chọn chế độ hút đơn hoặc hút đôi tùy vào nhu cầu của mình. Máy hút sữa điện đôi còn được thiết kế tích hợp nhiều chức năng khác nhau như mát xa cho bầu ngực của mẹ, giúp cho dòng sữa, giảm đau tức cho mẹ.

Máy hút sữa Unimom

Máy hút sữa điện đôi Unimom

Máy hút sữa điện đơn

Máy hút sữa điện đơn Unimom được thiết kế tiện dụng với 1 bình hút sữa, nhưng vẫn vô cùng tiện lợi dành cho mẹ chỉ có nhu cầu dùng ít hơn. Máy được thiết kế tiện dụng với 1 bình hút, 1 bảng điều khiển, cùng với các phụ kiện nhỏ khác.

Tất cả các bộ phận đều được làm bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và an toàn với sức khỏe của mẹ khi sử dụng, cũng như đảm bảo giữ được chất lượng nguyên vẹn của sữa mẹ khi hút ra. Bảng điều khiển được thiết kế thông minh với màn hình hiển thị LCD giúp mẹ dễ dàng quan sát và điều chỉnh sao cho phù hợp khác nhau. Với thiết kế nhiều chế độ và chức năng khác nhau, máy hút sữa điện đơn mang đến cho mẹ sự thoải mái khi sử dụng.

Máy hút sữa Unimom

Máy hút sữa điện đơn Unimom

Máy hút sữa bằng tay

Được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nên có thể dùng tại bệnh viện, tại gia đình, tại nơi làm việc, trên đường đi hoặc khi con đang ngủ. Máy hút sữa bằng tay hoạt động êm ái, nhẹ nhàng vì không dùng điện và thuận tiện với tay cầm cải tiến chống trơn trượt cùng phễu chụp mát-xa nhẹ nhàng, đảm bảo mang lại cho mẹ cảm giác thoải mái nhất. Máy sử dụng cơ chế hút sữa dựa trên nhịp bú sinh lý tự nhiên của trẻ (chu kỳ hút: hút - nhả - nghỉ) giúp ngực mẹ ra sữa một cách tự nhiên, đồng thời dòng sữa chảy ra sẽ nhanh hơn, dễ dàng hơn, tạo sự thoải mái cho mẹ và duy trì nguồn sữa cho những ngày tiếp theo.

Máy hút sữa Unimom

Máy hút sữa bằng tay Unimom