Địu ngồi Eggbaby

1 sản phẩm
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

1 mục

trên một trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
 1. Địu ngồi cho bé Eggbaby

  Địu ngồi cho bé Eggbaby

  305.000 ₫
  Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
  QR Pay 305.000 ₫
  Giá QR Pay 305.000 ₫
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

1 mục

trên một trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Trong các sản phẩm địu – đai cho bé, các dòng địu ngồi, đặc biệt là địu Egg Baby luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ và được xem như làm một trong những món đồ không thể thiếu trong quá trình bé đi chơi và vận động. Vậy địu ngồi có những ưu điểm nổi bật gì mà có thể nhận được nhiều ưu ái đến vậy?

Rèn luyện bé ngồi đúng tư thế

Có lẽ đây là một trong những lợi ích quan trọng hàng đầu mà bố mẹ muốn mang đến cho “thiên thần nhỏ” của mình. Khi bé bước vào giai đoạn tập ngồi với hệ thống khung xương chắc chắn và khỏe mạnh hơn chính là thời điểm thích hợp để bố mẹ định hướng dáng ngồi chính xác cho bé, không những tạo nên tư thế chính xác cho bé sau này mà còn giúp cột sống được phát triển bình thường.

Chính trong giai đoạn này, những chiếc đai hay địu thông thường lại không thể đáp ứng tối đa được nhu cầu của em bé và bố mẹ bởi kết cấu gò bó, ôm sát, khiến lưng bé luôn trong tình trạng cong để áp sát vào người bố mẹ. Tuy nhiên, địu ngồi lại được thiết kế khác biệt với bệ ngồi chắc chắn. Khi sử dụng loại địu này, bé yêu hoàn toàn có thể thoải mái ngồi thẳng lưng hoặc tựa vào bố mẹ khi mỏi với hệ thống đai đỡ chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Dễ dàng địu bé ở nhiều tư thế khác nhau

Khác với các dòng địu thông thường chỉ có thể địu bé ở những giai đoạn nhất định trong quá trình phát triển, địu ngồi được thiết kế linh hoạt với nhiều kiểu dáng địu khác nhau, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.

diu-ngoi-egg-baby-1

Với chiếc địu ngồi có phần bệ ngồi dễ dàng tháo rời, bố mẹ có thể bế bé nằm ngửa trong vòng tay ở giai đoạn đầu khi cơ thể bé vẫn còn non nớt, có thể ôm bé hướng mặt ra trước hoặc quay vào ngực mẹ khi bé bắt đầu cứng cáp hơn, hoặc cõng bé khi mẹ cần di chuyển xa hoặc khi làm các công việc nhà. Và khi bé hoàn toàn cứng cáp, bố mẹ có thể cho bé tỳ hoặc ngồi trên đế trợ lực, định hình dáng ngồi chính xác cho bé ngay từ trong giai đoạn đầu của sự phát triển.

 Hạn chế tối đa những tổn thương vùng vai, gáy của bố mẹ

Với những dòng địu thông thường, toàn bộ trọng lượng cơ thể bé sẽ đổ dồn lên phần vai, gáy của bố mẹ. Điều này không chỉ gây nên những bất tiện nhất định khi bố mẹ địu bé trong thời gian dài với các hiện tượng đau, mỏi cổ, lưng mà còn ảnh hưởng lâu dài đến cột sống của bố mẹ, đặc biệt là vùng vai, gáy với những cơn đau kéo dài về sau, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cuộc sống.

diu-ngoi-egg-baby-2

Với địu ngồi, nỗi lo đau mỏi vai, gáy sẽ hoàn toàn được xua tan bởi thiết kế phân tán trọng lượng hoàn hảo, không chỉ ở phần cổ, vai của bố mẹ mà còn dồn trọng lượng vào phần hông với hệ thống khóa dán và đai an toàn chắc chắn, vừa giúp bố mẹ chăm sóc bé hiệu quả vừa bảo vệ sức khỏe của bố mẹ về lâu dài, vô cùng tiện lợi.

Hiện nay, với vô vàn các dòng địu ngồi trên thị trường, địu ngồi Egg Baby vẫn luôn giữ vững được vị thế và sự yêu thích của bé, tin tưởng của bố mẹ nhờ mức giá hợp lý, chất lượng vượt trội. Đặc biệt với phần vải lưới đỡ lưng thông thoáng, địu Egg Baby thích hợp để địu bé trong những ngày hè oi bức, mang tới sự thoải mái, dễ chịu tối đa cho bé yêu.

Xem tất cả