Tủ nhựa Duy Tân

4 sản phẩm
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

4 mục

trên một trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
 1. Tủ nhựa Duy Tân Tabi L 5 tầng 6 ngăn đa sắc

  Tủ nhựa Duy Tân Tabi L 5 tầng 6 ngăn đa sắc

  1.839.000 ₫
  Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
  QR Pay 1.839.000 ₫
  Giá QR Pay 1.839.000 ₫
 2. Tủ nhựa Duy Tân Mina 5 tầng màu xanh dương

  Tủ nhựa Duy Tân Mina 5 tầng màu xanh dương

  1.309.000 ₫
  Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
  QR Pay 1.309.000 ₫
  Giá QR Pay 1.309.000 ₫
 3. Tủ nhựa Duy Tân Mina 5 tầng màu trắng

  Tủ nhựa Duy Tân Mina 5 tầng màu trắng

  1.372.000 ₫
  Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
  QR Pay 1.372.000 ₫
  Giá QR Pay 1.372.000 ₫
 4. Tủ nhựa Duy Tân Tabi L 5 tầng 6 ngăn hồng

  Tủ nhựa Duy Tân Tabi L 5 tầng 6 ngăn hồng

  1.730.000 ₫
  Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
  QR Pay 1.730.000 ₫
  Giá QR Pay 1.730.000 ₫
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

4 mục

trên một trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Để chuẩn bị cho sự ra đời của một thiên thần nhỏ, có vô vàn những món đồ dùng trong nhà mà bố mẹ cần phải sắm sửa. Chính lúc này, nhu cầu cho một tủ đựng đồ chuyên dụng dành riêng cho bé sẽ là vô cùng cần thiết, giúp bố mẹ tổ chức gọn gàng đồ đạc cho bé, đồng thời khiến không gian sống trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Tủ nhựa Duy Tân vì thế đã ra đời, đáp ứng triệt để nhu cầu của em bé và bố mẹ. Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật của tủ nhựa Duy Tân giúp bố mẹ tham khảo tốt hơn về loại sản phẩm này:

tu-nhua-duy-tan

Thương hiệu lâu năm

Duy Tân được biết đến là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất đồ dùng nhựa, có tuổi đời và uy tín dày dặn trong thị trường Việt Nam. Được thành lập từ năm 1987, công ty Nhựa Duy Tân không những đa dạng hóa các mặt hàng của mình để phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng mà còn có chất lượng đảm bảo nhờ quy trình kiểm định nội bộ hết sức nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015; tiêu chuẩn BRC-5 về bao bì thực phẩm và ISO 15378:2017. Bên cạnh đó, trong hơn 32 năm hoạt động, công ty Nhựa Duy Tân còn vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn cả trong và ngoài nước, một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.: 3 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia,  23 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam,…

Chất liệu nhựa cao cấp

Hầu hết các sản phẩm tủ nhựa Duy Tân đều được làm từ chất liệu nhựa PP/ABS cao cấp. Đây là loại nhựa không những mang đến độ bền cao mà còn đặc biệt không chứa chất độc hại, an toàn cho bé và cả gia đình khi sử dụng. Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất liệu sản phẩm.

Thiết kế tiện dụng

Với mục đích mang đến chiếc tủ đựng đồ đa năng dành riêng cho bé yêu, tủ đựng đồ Duy Tân được thiết kế với nhiều ngăn  đựng đồ khác nhau, đặc biệt với dòng 5 tầng 6 ngăn với khoang đựng đồ rộng rãi, dễ dàng đựng đa dạng các loại đồ dùng khác nhau. Giờ đây, các món sản phẩm nhỏ nhặt như khăn choàng, mũ, kính, khăn giấy ướt, tã bỉm hay thậm chí đến các món đồ lớn hơn như túi trữ sữa, bình sữa hay đồ chơi sẽ đều có thể được bố mẹ sắp xếp gọn gàng trong chiếc tủ nhỏ xinh này.

Hơn nữa, với cách phân chia nhiều ngăn khác nhau, bố mẹ có thể dễ dàng phân tách từng loại đồ cho các ngăn riêng biệt, dễ dàng và tiện lợi mỗi khi tìm kiếm, vô cùng tiện dụng. Đặc biệt, ngăn tủ được thiết kế mở kéo nang nên có thể hạn chế tối đa tình trạng kẹt tay. Ngoài ra với cơ thế chống trượt hộc tủ, bé yêu an toàn mỗi khi vui đùa cạnh sản phẩm so với các sản phẩm đồ dùng trong nhà khác, bố mẹ hoàn toàn yên tâm.

Họa tiết thu hút

Tủ nhựa Duy Tân là sản phẩm tủ dành riêng cho bé yêu với màu sắc tinh tế, nhẹ nhàng như tủ nhựa Duy Tân màu xanh dương, tủ nhựa Duy Tân ngăn hồng, tủ nhựa Duy Tân ngăn đa sắc, tủ nhựa Duy Tân màu trắng. Đi kèm đó là họa tiết ngộ nghĩnh, phù hợp với sở thích của bé yêu, tạo niềm vui và hứng khởi cho bé mỗi lần sử dụng.

Xem tất cả