img

Máy hút sữa Gluck

Glück Baby là thương hiệu sản xuất sản phẩm dành cho mẹ và bé của Đức với các ngành hàng như: xe đẩy em bé, ghế ngồi xe hơighế ăn dặmnôi trẻ em, các sản phẩm cho mẹ như máy hút sữa ... Sản phẩm của Gluck được áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến từ Đức, đạt chứng nhận an toàn Châu Âu. Trong tiếng Đức chữ Glück nghĩa là "hạnh phúc", vì vậy Glück luôn mang tới những sản phẩm chất lượng, bền đẹp, giá thành hợp lý cho mẹ và bé. Một trong những sản phẩm cho mẹ nổi bật là máy hút sữa Glück, giúp mẹ có thể tiết kiệm được thời gian cho mẹ những vẫn đảm bảo được cho bé uông sữa mẹ trong những ngày tháng đầu đời.

Máy hút sữa được làm bằng chất liệu ABS, PP nhựa an toàn cao cấp không chứa chất độc hại Bisphenol A (BPA free), không gây kích ứng cho làn da của mẹ, cũng như không sản sinh các chất độc hại, giữ nguyên chất lượng sữa, an toàn cho bé nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy. Sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng y tế của Châu Âu (CE), Gluck được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 13485:2003. Phễu hứng áp vào bầu ngực được thiết kế đặc biệt với các vân nổi hình cánh hoa mềm mại có tác dụng mát xa ngực, kích thích tăng tiết sữa mẹ, tạo cho mẹ cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình hút sữa. Lực hút dễ dàng điều chỉnh nhịp nhàng phù hợp với mẹ, hút mô phỏng như trẻ bú không gây đau rát trong quá trình hút sữa giúp mẹ cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Máy hút sữa điện đôi Glück với 2 bầu hút mang đến cho mẹ sự tiện dụng khi có thể hút đồng thời cả 2 bên tiết kiệm thời gian trong giai đoạn mẹ bắt đầu đi làm, nổi bật với tính năng điều hòa tia sữa sẽ mang đến một gợi ý đến mẹ. Chức năng thông minh được thiết lập riêng để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho các bà mẹ gặp phải vấn đề tắc tia sữa, từ đó sữa mẹ sẽ ra đều và nhiều hơn để đảm bảo bữa ăn cho bé. Bên cạnh đó, máy hút sữa điện đôi còn được thiết kế với các cơ chế hút và mát xa khác nhau mang lại cho mẹ sự thoải mái nhất khi sử dụng.

Máy hút sữa Gluck

Máy hút sữa điện đôi Gluck

Máy hút sữa điện đơn Glück được thiết kế với thiết kế thông minh của bầu hút mang đến sự thoải mái cho mẹ khi sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, mẹ có thể dễ dàng mang theo bên mình khi ra ngoài. Với cơ chế hoạt động thông minh với nhiều chế độ hút khác nhau cùng với đó là chế độ mát xa mang lại cho mẹ sự thoải mái, giúp tiết sữa đều và không bị đau rát. Với thiết kế nhỏ gọn, ít chi tiết, máy dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng giúp mẹ nhẹ nhàng hơn trong việc chăm sóc bé.

Máy hút sữa Gluck

Máy hút sữa điện đơn Gluck

Máy hút sữa bằng tay Glück được thiết kế máy gọn nhẹ, ít phụ kiện nên mẹ có thể thao tác máy thuận tiện chỉ với một tay mà vẫn có thể làm được việc khác. Phễu hứng áp vào bầu ngực được thiết kế đặc biệt với các vân nổi hình cánh hoa mềm mại có tác dụng mát xa ngực, kích thích tăng tiết sữa mẹ, tạo cho mẹ cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình hút sữa. Kết cấu máy đồng nhất, sử dụng ít phụ kiện hơn, gọn nhẹ nên mẹ có thể thoải mái vừa dùng máy vừa di chuyển, thuận tiện khi mẹ muốn mang máy đi xa. Lực hút dễ dàng điều chỉnh nhịp nhàng phù hợp với mẹ, hút mô phỏng như trẻ bú không gây đau rát trong quá trình hút sữa giúp mẹ cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Máy không tạo tiếng ồn động cơ khi sử dụng, giúp mẹ có thể sử dụng máy bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến xung quanh, ngay cả khi bé ngủ mẹ cũng có thể tận dụng thời gian để hút sữa cho bữa ăn tiếp theo của bé.

Máy hút sữa Gluck

Máy hút sữa bằng tay Gluck