Đồ chơi Colligo

1 sản phẩm
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

1 mục

trên một trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
 1. Bộ dụng cụ sửa chữa khéo léo Colligo xuất Nhật 61100

  Bộ dụng cụ sửa chữa khéo léo Colligo xuất Nhật 61100

  286.000 ₫
  Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
  QR Pay 286.000 ₫
  Giá QR Pay 286.000 ₫
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

1 mục

trên một trang
Thiết lập theo hướng giảm dần

Đồ chơi gỗ Colligo là một trong những nhóm sản phẩm chủ lực của thương hiệu đồ chơi trẻ em cùng tên ra đời năm 2014, thuộc Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Nam Hoa. Được thành lập vào năm 1993, với ý tưởng đưa gỗ vào thế giới đồ chơi của trẻ em, Nam Hoa Corp. khởi đầu bằng việc tự mày mò nghiên cứu các sản phẩm đồ chơi trẻ em bằng gỗ để làm thử, sau đó với tư duy sản xuất sáng tạo, cho ra các sản phẩm đồ chơi gỗ ngày càng cần thiết và phát triển mạnh, cụ thể là đối với việc cho ra mắt Colligo. Với mục tiêu xây dựng một nhãn hiệu đồ chơi gỗ an toàn cho trẻ nhỏ, Nam Hoa Corp. liên tục cải tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại để đa dạng mẫu mã, thiết kế sáng tạo, giàu tính nhân văn, dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam cũng như thị trường thế giới. Các sản phẩm đồ chơi gỗ Colligo của Nam Hoa đã được cấp các chứng chỉ: Chứng chỉ EN71 Tiêu chuẩn Châu Âu - European Testing for Toys Safety, Chứng chỉ ST Tiêu Chuẩn An Toàn Của Nhật Bản,...

do-choi-go-colligo

Các nhóm sản phẩm chính của đồ chơi gỗ Colligo

- Sản phẩm đồ chơi gỗ trẻ em mang thương hiệu Colligo được tạo ra để phục vụ cho sự phát triển của trẻ em từ 6 tháng đến 6 tuổi. Các nhóm sản phẩm chính bao gồm từ đồ chơi vận động, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi học tập, đồ chơi giáo dục,… Colligo cũng tạo ra sự khác biệt vể sản phẩm đồ chơi gỗ của mình so với các sản phẩm đồ chơi trẻ em bằng gỗ mang thương hiệu khác trong nước dựa vào khả năng thiết kế, cũng như kĩ thuật chất lượng của mình, sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn phải đảm bảo được các tiêu chuẩn về thẩm mỹ cao và quan trọng nhất là phải đảm bảo được sự an toàn cho các bé.

- Nhóm sản phẩm được phân loại như sau:

Đồ chơi gỗ vận động: đáp ứng các nhu cầu vận động của trẻ nhỏ trong những giai đoạn phát triển khác nhau trong quá trình lớn lên.

Tham khảo: Hộp đập bóng Colligo, Đồ chơi xe tải ColligoĐồ chơi xe taxi Colligo, Đồ chơi xe kéo thú,...

do-choi-go-colligo-1

do-choi-go-colligo-2

Đồ chơi học tập gỗ: mang đến những kiến thức cơ bản và nền tảng như con số, chữ viết, các khối hình học vuông, tròn, tam giác,…Thông qua việc vui chơi, chúng hỗ trợ bé nhanh chóng nắm bắt ngay những kiến thức để sẵn sàng bước chân vào lớp 1 một cách tự tin.

do-choi-go-colligo-3

Tham khảo: Đàn gõ chú ong ColligoXếp tháp sắc màu ColligoĐồ chơi tìm đường thông minh Colligo,…

do-choi-go-colligo-4

do-choi-go-colligo-5

Đồ chơi gỗ sáng tạo: là dòng sản phẩm mang đến giá trị giáo dục, kích thích sự tò mò sáng tạo của trẻ, giúp phát triển trí tuệ trẻ từ những giai đoạn đầu tiên của nhận thức. Khi vui chơi bé sẽ bắt đầu làm quen với các khái niệm, kiến thức mới.

Tham khảo: Bộ dụng cụ sửa chữa khéo léo Colligo, Đồ chơi xỏ dây hình bông hoa, Đồ chơi xếp tháp hình ếch,…

do-choi-go-colligo-6

Chứng chỉ an toàn của sản phẩm đồ chơi Colligo

Sản phẩm của Colligo thuộc Nam Hoa là những mặt hàng đồ chơi trẻ em bằng gỗ đầu tiên ở Việt Nam đã được kiểm tra nghiêm ngặt với mục đích cung cấp các dịch vụ và các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

- Chứng Nhận CoC Của FSC

- Chứng chỉ ISO 9001:2015

- Chứng chỉ EN71 Tiêu chuẩn châu Âu

- Chứng Chỉ ASTM

- Chứng chỉ ST - Tiêu Chuẩn An Toàn Của Nhật Bản

- Luật An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Nhật Bản.

Xem tất cả