img

Cháo sữa Burine

Nội Dung Chính

1. Tìm hiểu về thương hiệu cháo sữa Burine

2. Đặc điểm nổi bật của cháo sữa Burine

3. Đối tượng sử dụng cháo sữa Burine

4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản cháo sữa Burine

5. Mua cháo sữa Burine cho bé ở đâu?

Tìm hiểu về thương hiệu cháo sữa Burine

Burine là thương hiệu váng sữa Burine của CHLB Đức được sản xuất từ nguồn sữa tươi tiệt trùng chất lượng nhất thông qua quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng khắt khe của Nhà máy Omira - Top 10 nhà máy chế biến sữa lớn nhất nước Đức và Cộng Hòa Liên Bang Đức. Sản phẩm của Burine đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Burine là thức ăn bổ sung giàu dinh dưỡng cung cấp thêm chất béo, canxi, chất đạm cần thiết để bé phát triển mạnh khỏe cả về thể chất và trí tuệ. Chất đạm trong sữa có chất lượng sinh học cao, dễ hấp thu. Khi đạm sữa kết hợp với canxi có trong sữa sẽ làm cho hệ xương, răng của trẻ sẽ phát triển tốt.

Đặc điểm nổi bật của cháo sữa Burine

Cháo sữa Burine là một sản phẩm độc đáo đến từ Đức mang đến một gợi ý để mẹ lựa chọn cho bé. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, qua các khâu chế biến được quản lý khắt khe từ nhà máy Đức, Burine đảm bảo cho bé nguồn thức ăn an toàn cho mọi giai đoạn phát triển. Sản phẩm không chỉ mang đến nguồn giàu dinh dưỡng từ sữa mà còn kích thích vị giác nhờ hương vị thơm ngon, cảm giác mềm mịn ngay từ miếng đầu tiên nếm thử. Mang đến cho các bé những bữa ăn phong phú hơn nhưng vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng cần thiết theo đúng độ tuổi của bé.

chao-sua-burine-vi-bich-quy-3

Cháo sữa Burine là một trong những sản phẩm phù hợp cho trẻ ở giai đoạn ăn dặm, chậm lớn, lười uống sữa vì có thể thay thế hoặc bổ sung dinh dưỡng cho các bữa ăn chính, phụ. Là một loại thực phẩm bổ sung được sản xuất từ các chế phẩm từ sữa đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng như chất đạm, chất béo, chất đường, các vitamin và khoáng chất phù hợp với các giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ. Đặc biệt, cháo sữa được chế biến với nhiều vị khác nhau như vị bích quy, vị vani,… mang đến cho mẹ nhiều sự lựa cho bé, giúp bé có thể thay đổi khẩu vị mà không cảm thấy chán ngán. Đặc biệt với mùi vị thơm ngon, mềm mịn, Burine rất dễ hấp thu, no lâu và tiêu hóa giúp kích thích vị giác, khiến cho trẻ hào hứng hơn với đồ ăn. Cháo sữa Burine được sản xuất hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất bảo quản giúp bố mẹ yên tâm lựa chọn cho bé yêu sử dụng.

chao-sua-burine-vi-vani_1

Đối tượng sử dụng cháo sữa Burine

- Đối tượng sử dụng: Burine đảm bảo đáp ứng đầy đủ các mong muốn từ phía trẻ trong nhiều giai đoạn khác nhau:

+ Trẻ mới bắt đầu ăn dặm;

+ Trẻ đi mầm non và hoạt động nhiều;

+ Trẻ lười uống sữa;

+ Trẻ nhẹ cân, chậm lớn.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản cháo sữa Burine

- Trong trường hợp trẻ không ăn hết được 1 hũ, phải đậy kín nắp và bảo quản tối đa 12 giờ trong ngăn mát tủ lạnh.

- Sản phẩm chưa mở nắp bảo quản dưới 25 độ C, tránh để nhiệt độ quá cao vì tinh bột biến tính dễ bị lên men và hỏng.

Mua cháo sữa Burine cho bé ở đâu?

Là hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé số 1 Việt Nam – Bibomart luôn mang đến những sản phẩm dinh dưỡng cho bé chính hãng giá tốt. Các mẹ có thể dễ dàng mua cháo sữa Burine tại Bibomart với đa dạng hương vị thơm ngon, đảm bảo an toàn chính hãng, giá tốt mang đến cho bé những bữa ăn ngon miệng và nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển toàn diện.