img

Nhiệt kế Omron

Nhiệt kế điện tử Omron mang tới cho ba mẹ một dụng cụ y tế đa năng, an toàn, chính xác, nhanh chóng và thuận tiện.. 
Nhiệt kế hoàn toàn không cần tiếp xúc da - là giải pháp lý tưởng giúp đo nhiệt độ dễ dàng cho các bé nhỏ tuổi hay đo nhiệt độ khi bé đang ngủ mà không làm bé thức giấc. Ngoài đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế Omron MC-720 còn linh hoạt để mẹ đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ bề mặt của đồ ăn, sữa trước khi cho bé ăn. Với kết quả đo chính xác hiển thị nhanh trong vòng 1 giây, Omron hứa hẹn sẽ là một giải pháp thông minh, tối ưu cho các gia đình có con nhỏ, cũng như các phòng khám, bệnh viện chuyên nghiệp, uy tín.

Nhiệt kế điện tự Ormon

Nhiệt kế điện tự Ormon - giải pháp tối ưu cho gia đình có con nhỏ


Thời gian đo cực nhanh, độ chính xác cao

Nhiệt kế Omron cho kết quả đo tức thì trong vòng 1 giây, độ chính xác lên tới +/- 0.2 độC.

Thuận tiện sử dụng, theo dõi

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm. Đèn màn hình giúp đọc kết quả nhanh chóng và rõ nét trong bóng tối. 
- Nhiệt kế hoàn toàn không cần tiếp xúc da - là giải pháp lý tưởng thuận tiện đo khi bé đang ngủ mà không làm bé thức giấc.
- Màn hình hiển thị kết quả đo hiện tại và lần trước giúp bạn dễ dàng so sánh và có biện pháp khắc phục đối với từng trường hợp cụ thể.
- Bộ nhớ nhiệt kế có thể lưu trữ tối đa 25 kết quả đo giúp bạn tự tin kiểm soát được thân nhiệt của bản thân, của con trẻ hay nhiệt độ xung quanh ngay khi cần một cách đơn giản nhất.

Là chiếc nhiệt kế đa chức năng 

- Đo nhiệt độ cơ thể giúp nhanh chóng nắm bắt được tình trạng sức khỏe, giữ cho bé khỏe và an toàn. Với trẻ nhỏ, sự nhanh chóng giúp mẹ kịp thời xử lý tình trạng sốt của bé, tránh tình trạng xấu như co giật gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của bé.

- Đo nhiệt độ bề mặt: bình sữa, thức ăn, nước tắm giúp mẹ chăm sóc bé và gia đình tốt hơn. Với đặc điểm đo nhiệt độ không cần tiếp xúc, nhiệt kế khi đo đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đo nhiệt độ phòng, tránh tình trạng nhiệt độ phòng quá cao hay quá thấp làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Với kết quả đo chính xác hiển thị nhanh trong vòng 1 giây, Omron hứa hẹn sẽ là một giải pháp thông minh, tối ưu cho các gia đình có con nhỏ, cũng như các phòng khám, bệnh viện chuyên nghiệp, uy tín.

Bên cạnh dòng nhiệt kế đo trán, Ormon còn cho ra mắt dòng sản phẩm nhiệt kế đo tai và nhiệt kế điện tử MC-246 với thiết kế chất lượng cao, sẵn sàng đồng hành cùng bố mẹ trong quá trình chăm sóc bé yêu.