Nhiệt kế HuBDIC

0 sản phẩm
Không có sản phẩm phù hợp.

Mẹ thường băn khoăn và mất nhiều thời gian để chọn nhiều loại dụng cụ đo nhiệt độ khác nhau. Từ kế để đo nhiệt độ cơ thể bé nhằm theo dõi sức khỏe của bé một cách tốt nhất, nhiệt kế Hubdic sẽ là một gợi ý nho nhỏ tới mẹ nhằm giúp mẹ bớt băn khoăn khi lựa chọn nhiệt kế.

nhiet-ke-hubdic

Nhiệt kế Hubdic giúp bố mẹ theo dõi sức khỏe của bé một cách tốt nhất

Hubdic là nhiệt kế đo thân nhiệt cao cấp, thiết kế sang trọng, dễ sử dụng. Sản phẩm sử dụng tia hồng ngoại, và công nghệ thông minh, cho kết quả đo một cách nhanh chóng, chính xác, thuận tiện cho mẹ theo dõi tình hình sức khỏe của bé, giữ cho bé khỏe và an toàn để có thể điều chỉnh kịp thời.

Nhiệt kế hồng ngoại Hubdic sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại giúp mẹ có thể đo nhiệt độ cơ thể cho bé một cách chính xác mà không mất nhiều thời gian hay khó khăn như nhiệt kế thủy ngân truyền thống. Điều này giúp mẹ dễ dàng đo được thân nhiệt của bé ngay cả khi bé đang ngủ mà không làm phiền đến bé.

- Hubdic cho kết quả với độ chính xác cao sau 2 - 3 giây, giúp mẹ theo dõi nhiệt độ cơ thể bé nhanh chóng, hỗ trợ đưa ra những biện pháp kịp thời cho bé khi bé ốm tránh những biến chứng nguy hiểm do sốt gây ra.

- Hiển thị nhiệt độ bằng độ C hoặc độ F

Ngoài ứng dụng đo thân nhiệt, Nhiệt kế hồng ngoại Hubdic-HDFS201 còn chế độ đo môi trường, tiện lợi trong việc đo nhiệt độ bề mặt các vật thể như: nước tắm, nhiệt độ bình sửa cho bé, đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ thức ăn nhanh và chính xác trong 3 giây, hoàn toàn & vệ sinh.

Ưu điểm của nhiệt kế hồng ngoại Hubdic

Nhiệt kế hồng ngoại Hubdic là giải pháp hữu hiệu thay thế nhiệt kế Thủy ngân, đo nhanh, chính xác và an toàn chỉ trong 3 giây.

Khi đo nhiệt kế dành cho bé không tiếp xúc trực tiếp nên tránh được vi rút, vi khuẩn truyền nhiễm

Thời gian đo nhanh chóng không gây khó chịu, phiền toái cho người dùng

Sở hữu một chiếc nhiệt kế hồng ngoại HUBDIC trong gia đình sẽ rất hữu ích trong việc theo dõi thay đổi nhiệt độ cơ thể bé yêu cũng như các thành viên trong gia đình.

Xem tất cả