img

Đồ chơi treo nôi cũi - Xe đẩy

Đồ chơi treo nôi cũi – xe đẩy là một món đồ chơi thú vị dành cho các bé trong giai đoạn đầu đời. Các món đồ chơi này thường được thiết kế với nhiều màu sắc tươi sáng cùng với đó là phát ra những âm thanh vui tai đầy thích thú thu hút sự chú ý của các bé. Mọi thức với các bé sơ sinh đều vô cùng mới lạ, và luôn tạo cho bé sự tò mò, bé sẽ tập trung quan sát mọi thứ xung quanh. Với nhiều màu sắc tươi sáng, bắt mắt, những món đồ chơi treo nôi cũi – xe đẩy kích thích cho thị giác của bé phát triển, giúp các bé làm quen với những màu sắc khác nhau. Với những âm thanh thú vị từ những chiếc xúc xắc hay từ những bộ phát âm thanh mang đến cho bé sự thích thú, kích thích thính giác của bé phát triển. Với những âm thanh thú vị này còn giúp gợi tạo những khả năng về âm nhạc của bé. Những đồ chơi được thiết kế trong treo nôi cũi – xe đẩy thường được thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn vừa vặn với đôi bàn tay của các bé tăng khả năng cầm nắm của đôi bàn tay. Với những món đồ chơi thú vị này, giúp các bé yêu có những giờ chơi ngoan hơn khi nằm trong nôi, cũi hay khi ngồi xe đẩy cũng ngoan hơn không ngọ nguậy, quấy nghịch mẹ cũng được nhẹ nhàng, thảnh thơi hơn trong quá trình chắm bé.

Đồ chơi treo nôi cũi - Xe đẩy

Tuy nhiên, sức đề kháng của trẻ nhỏ còn non nớt, cùng với đó là sự mỏng manh của làn da mỏng manh, nhạy cảm chính vì vậy mà ba mẹ cần lựa chọn những món đồ chơi treo nôi cũi được làm từ những chất liệu an toàn cùng như có độ bền cao để bé có thể chơi được lâu hơn. Các cạnh của đồ chơi cũng phải đảm bảo là không có cạnh sắc nhọn nên đảm bảo an toàn với các bé, không làm trầy xước da bé.

Vì các bé trong giai đoạn mọc răng thường ngứa lợi và thích cắn, gặm các món đồ xung quanh, vì thế mẹ nên vệ sinh các món đồ chơi này thường xuyên để đảm bảo sạch sẽ kể cả khi các bé cho vào miệng.

Đồ chơi treo nôi cũi - Xe đẩy