Sập Giá Giảm 20% Toàn Bộ Sản Phẩm X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0

MumGuard

KHOẢNG GIÁ

MumGuard là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ em hàng đầu Singapore của tập đoàn MumGuard. Tất cả các nguyên liệu đều được MumGuard nhập khẩu từ Hàn Quốc và Italy, sau đó gia công tại Việt Nam nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Một trong những sản phẩm nổi bật của Mumguard Việt Nam đó là dòng mũ bảo hiểm cho bé với những tính năng nổi bật như trọng lượng siêu nhẹ, chất liệu cao cấp, bảo vệ bé toàn diện khi hoạt động, vui chơi suốt ngày dài,... Với mục tiêu "Vì tương lai trẻ thơ", Mumguard Việt Nam không ngừng nghiên cứu và cải tiến mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm nhằm tạo dựng niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối đối với khách hàng của mình. Xem thêm


MumGuard là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ em hàng đầu Singapore của tập đoàn MumGuard. Tất cả các nguyên liệu đều được Mumguard nhập khẩu từ Hàn Quốc và Italy, sau đó gia công tại Việt Nam nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Một trong những sản phẩm nổi bật của MumGuard Việt Nam đó là dòng mũ bảo hiểm cho bé với những tính năng nổi bật như trọng lượng siêu nhẹ, chất liệu cao cấp, bảo vệ bé toàn diện khi hoạt động, vui chơi suốt ngày dài,... Với mục tiêu "Vì tương lai trẻ thơ", Mumguard Việt Nam không ngừng nghiên cứu và cải tiến mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm nhằm tạo dựng niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối đối với khách hàng của mình.
 
 

Giá trị thương hiệu MumGuard 

 
MumGurad được ra đời xuất phát từ sự quan tâm đối với trẻ em trên toàn thế giới, với mong muốn đem lại sự an toàn vừa đảm bảo thời trang cho bé trong các hoạt động vui chơi, tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh của các bé yêu hiếu động.
 
 

Đặc điểm của sản phẩm MumGuard

 
- Sản phẩm của MumGuard sử dụng toàn bộ nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc và Italy, an toàn và không gây kích ứng với bé. Thiết kế mềm mại, không cồng kềnh, linh hoạt và nhẹ, cùng với chất liệu thông thoáng, sản phẩm của MumGuard vừa giúp bảo vệ bé yêu trong những năm tháng đầu đời, tạo sự an tâm cho cha mẹ khi bé vui chơi, di chuyển, và khám phá thế giới xung quanh.
 
- Những chiếc mũ bảo hiểm Mumguard thực chất là những kiểu mũ bảo vệ dùng cho bé có thể chơi những hoạt động thể thao như là đi xe đạp hoặc là đi những chiếc xe scooter. Thành phần chính để sản xuất ra những chiếc mũ bảo hiểm này đó chính là cao su cao cấp hoàn toàn đến từ thiên nhiên an toàn cho da đầu của bé đồng thời chúng cùng rất nhẹ nhàng cho bé không có cảm giác nặng nề nơi đầu của mình. Đây chính là một trong những phụ kiện mũ bảo hiểm không thể thiếu cho bạn hoàn toàn có thể an tâm cho bé khi đi chơi ngoài đường.
 
Cẩm nang cho mẹ Trở về đầu trang