img

Bánh ăn dặm Maeil Dairies

Giai đoạn bé ăn dặm đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển, không chỉ cho bé làm quen với nhiều loại thực phẩm khác nhau mà còn kích thích khả năng ăn uống, giúp bé luyện tập cơ hàm cùng khả năng nhai - nuốt tự nhiên. Chính vì vậy, bánh ăn dặm Maeil Dairies chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp mà bố mẹ dành riêng cho bé yêu trong khoảng thời gian quan trọng này.

Bánh ăn dặm Maeil Dairies

Bánh ăn dặm Maeil Dairies - sản phẩm ăn dặm dành riêng cho bé

Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hữu cơ tự nhiên cùng hàm lượng canxi và vitamin C dồi dào, bánh ăn dặm Maeil Dairies vừa là món ăn vặt ưa thích của trẻ vừa mang đến nguồn dinh dưỡng ổn định, hỗ trợ tối đa cho quá trình phát triển của bé sau này. Được sản xuất trong quy trình khép kín đạt chuẩn quốc tế, mang đến cho bé sản phẩm không những thơm ngon, tròn vị mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng lâu dài.

Thông qua quá trình ăn dặm, bé có thể dễ dàng cầm từng miếng bánh nhỏ xinh, bỏ vào miệng và thưởng thức một cách ngon lành, vừa luyện tập khả năng cầm nắm, kích thích cơ hàm phát triển lại vừa rèn luyện cho bé tính tự giác.
Bánh ăn dặm có nhiều hương vị thơm ngon, hấp dẫn bé như bánh gạo organic Yummy Greenbánh gạo organic Yummy Yellowbánh gạo organic Yummy Red. Bánh giòn rụm, tan nhanh khi bé bỏ vào miệng, dễ dàng cho bé tiêu hóa, bố mẹ cũng không còn lo lắng khi sợ bé bị hóc hay khó nhai, vô cùng tiện lợi.