img

Bánh gạo Organic Yummy Yellow B1 7M 25g

Bánh gạo Organic Maeil Yummy Yummy Yellow B1 25g dưới đây có nguyên liệu 100% từ hữu cơ, được sản xuất và đóng gói trong môi trường đảm bảo chất lượng quốc tế, giúp giữ trọn vẹn vị ngon và dưỡng chất cho bé yêu, chắc chắn sẽ trở thành món bánh ăn dặm được bé yêu thích nhất. Từng miếng bánh gạo Yummy nhỏ xinh, giòn rụm, dễ dàng tan ngay trong miệng bé, không chỉ kích thích khẩu vị mà còn giúp bé rèn luyện cơ hàm và khả năng cầm nắm một cách nhanh chóng và dễ dàng, hỗ trợ tối đa cho quá trình phát triển của bé sau này. Sản phẩm dành riêng cho bé từ 7 tháng trở lên.

Bánh gạo Organic Maeil Yummy Yummy

Thành phần sản phẩm

(Hàm lượng hữu cơ 99.65%), gạo hữu cơ 95.85%, bột bí ngô khô 2.9%, canxi, vitamin C

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nguyên liệu hữu cơ đảm bảo an toàn

Bánh gạo Organic Maeil Yummy Yummy Yellow B1 25g dưới đây có thành phần là 100% nguyên liệu hữu cơ tự nhiên, được sản xuất trong quy trình khép kín đạt chuẩn quốc tế, mang đến cho bé sản phẩm không những thơm ngon, tròn vị mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng lâu dài.

Cung cấp dưỡng chất dồi dào cho bé

- Bánh gạo Yummy mang đến cho bé một nguồn tinh bột dồi dào từ gạo hữu cơ và các vitamin và dưỡng chất quý giá từ bí ngô khô, không chỉ khiến hương vị trở nên trở nên hấp dẫn, ngon miệng mà còn tốt cho sự phát triển của bé cả về thể chất và trí tuệ.

- Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bổ sung thêm nguồn canxi và vitamin C cần thiết, giúp phát triển hệ xương và răng của bé một cách khỏe mạnh, đồng thời tăng sức đề kháng, bé khỏe mạnh và hấp thu dưỡng chất hiệu quả.

- Thông qua qua trình ăn dặm với bánh gạo Yummy, bé có thể dễ dàng cầm từng miếng bánh nhỏ xinh, bỏ vào miệng và thưởng thức một cách ngon lành, vừa luyện tập khả năng cầm nắm, kích thích cơ hàm phát triển lại vừa rèn luyện cho bé tính tự giác.

Hương vị thơm ngon

Bánh có hương vị thơm ngon, giòn rụm, tan nhanh khi bé bỏ vào miệng, dễ dàng cho bé tiêu hóa, bố mẹ cũng không còn lo lắng khi sợ bé bị hóc hay khó nhai, vô cùng tiện lợi.