img

Bánh gạo Organic Yummy Green B1 7M 25g

Giai đoạn ăn dặm của bé đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển, không chỉ cho bé làm quen với nhiều loại thực phẩm khác nhau mà còn kích thích khả năng ăn uống, giúp bé luyện tập cơ hàm cùng khả năng nhai - nuốt tự nhiên. Chính vì vậy, bánh gạo Organic Maeil Yummy Yummy Green B1 25g dưới đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp mà bố mẹ dành riêng cho bé yêu trong khoảng thời gian quan trọng này. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hữu cơ tự nhiên cùng hàm lượng canxi và vitamin C dồi dào, bánh gạo Yummy vừa là món ăn vặt ưa thích của trẻ vừa mang đến nguồn dinh dưỡng ổn định, hỗ trợ tối đa cho quá trình phát triển của bé sau này.

Bánh gạo Organic Maeil Yummy Yummy

Thành phần sản phẩm

(Hàm lượng hữu cơ 98.35%), gạo hữu cơ 97.35%, bột súp lơ xanh hữu cơ 1%, bột táo Chlorella, canxi, vitamin C.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nguyên liệu hữu cơ đảm bảo an toàn

Bánh gạo Organic Maeil Yummy Yummy Green B1 25g dưới đây có thành phần là 100% nguyên liệu hữu cơ tự nhiên, được sản xuất trong quy trình khép kín đạt chuẩn quốc tế, mang đến cho bé sản phẩm không những thơm ngon, tròn vị mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng lâu dài.

Cung cấp dưỡng chất dồi dào cho bé

- Bánh gạo Yummy mang đến cho bé một nguồn dinh dưỡng dồi dào nhờ nguồn nguyên liệu được chiết xuất trực tiếp từ các loại hoa quả tươi ngon, không chỉ khiến hương vị trở nên hấp dẫn, ngon miệng mà còn tốt cho sự phát triển của bé cả về thể chất và trí tuệ.

- Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bổ sung thêm nguồn canxi và vitamin C cần thiết, giúp phát triển hệ xương và răng của bé một cách khỏe mạnh, đồng thời tăng sức đề kháng, bé khỏe mạnh và hấp thu dưỡng chất hiệu quả.

- Thông qua qua trình ăn dặm với bánh gạo Yummy, bé có thể dễ dàng cầm từng miếng bánh nhỏ xinh, bỏ vào miệng và thưởng thức một cách ngon lành, vừa luyện tập khả năng cầm nắm, kích thích cơ hàm phát triển lại vừa rèn luyện cho bé tính tự giác.

Hương vị thơm ngon

Bánh có hương vị thơm ngon, giòn rụm, tan nhanh khi bé bỏ vào miệng, dễ dàng cho bé tiêu hóa, bố mẹ cũng không còn lo lắng khi sợ bé bị hóc hay khó nhai, vô cùng tiện lợi.