img

Sữa nước Ensure Vani 237ML

Sữa nước Ensure là sản phẩm dinh dưỡng dạng lỏng đầy đủ và cân đối cho người lớn, hỗ trợ tiêu hóa, thích hợp để thay thế hoàn toàn bữa ăn hoặc dùng ăn bổ sung cho người cần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, người bệnh cần phục hồi nhanh. Sữa nước Ensure vị vani 237ml là một trong nhiều loại sản phẩm của hãng sữa Abbott được ưa chuộng tại Việt Nam. Với thành phần bổ sung đến 24 loại vitamin và chất xơ tự nhiên cùng công thức đặc biệt, sữa nước Ensure sẽ cung cấp một chế độ dinh dưỡng hợp lý để duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

https://media.bibomart.net/file/ProductAttribute/1-8-2023-189b06269d0.jpg

Sữa nước Ensure vị vani

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Cải thiện tình trạng dinh dưỡng

- Sữa nước Ensure vị vani là sản phẩm dinh dưỡng dành cho người lớn, thích hợp cho người cần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, người bệnh cần phục hồi nhanh, mẹ bầu khi mổ, đẻ, ăn uống kém, mẹ đang mang thai và cho con bú.... 

- Sữa cung cấp đến 9g đạm, có chứa 24 loại vitamin như A, C, D, E, K cùng các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12),...kết hợp thêm các khoáng chất thiết yếu, các axit béo, axít béo no đảm bảo cung cấp năng lượng và các dưỡng chất giúp cơ thể sớm cân bằng lại dinh dưỡng để có được sức khỏe khỏe mạnh.

- Sữa Ensure ít cholesterol, không chứa đường Lactose và Gluten, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tăng cường miễn dịch

Sữa nước Ensure chứa các chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt

Prebiotics và chất xơ thực phẩm được bổ sung trong sữa gia tăng hoạt động của vi sinh vật có lợi trong đường ruột, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, hỗ trợ miễn dịch tự nhiên, từ đó cơ thể nhanh chóng hấp thu tốt các dinh dưỡng và phòng chống được các bệnh thông thường.

Sữa nước Ensure vị vani thơm ngon, dễ uống.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Dùng uống trực tiếp hoặc nuôi ăn qua ống thông. Khi dùng nuôi ăn qua ống thông, sử dụng dưới sự giám sát y tế.

- Bảo quản nơi mát, tránh ánh nắng. Chai đã mở phải để trong tủ lạnh và dùng trong 24 giờ.