img

Sữa nước Ensure Gold hương vani 237ml

Sữa nước Ensure Gold hương vani 237ml chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, thích hợp dùng cho người lớn, người ăn uống kém, người bệnh cần phục hồi nhanh. Sữa Ensure Gold có hương vị thơm ngon, ít ngọt, không ngấy, là sự lựa chọn tuyệt vời giúp cải thiện thể chất và nâng cao sức đề kháng mỗi ngày. Sản phẩm được thiết kế dưới dạng hộp pha sẵn tiện lợi, dễ dàng mang theo và sử dụng khi ra ngoài.

Sữa nước Ensure Gold hương vani 237ml

Sữa nước Ensure Gold hương vani 237ml

Thành phần sữa nước Ensure Gold hương vani

Vitamin tổng hợp, Khoáng chất, Dầu thực vật, Tinh bột bắp, Nước (aqua), Maltodextrin, Sucrose, Dầu hướng dương giàu oleic, Natri caseinat, Đạm đậu nành.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch

- Sữa Ensure Gold hương vani với hệ dưỡng chất StrengthPro gồm HMB, YBG và nhiều dưỡng chất khác sẽ giúp tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch và chất lượng cuộc sống. 

- Ensure Gold được chứng minh là thức uống bổ sung dinh dưỡng có thể giúp những người bị bệnh hoặc đang phục hồi sau phẫu thuật nhận được chất dinh dưỡng cần thiết.

Tăng cường miễn dịch

- Sữa Ensure Gold chứa 28 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp cân bằng vi chất; trong đó có một số chất có khả năng chống oxy hóa như beta caroten, vitamin C, vitamin E, kẽm và selen,... góp phần bảo vệ cơ thể trước tác động của lão hóa.

- Hệ dưỡng chất TrengthPro của Ensure Gold chứa YBG - Beta Glucan từ nấm men và 12 dưỡng chất giúp tăng cường miễn dịch theo 5 cách thức:

+ Tăng cường hàng nào bảo vệ cơ thể.

+ Xây dựng tế bào miễn dịch.

+ Hoạt hóa tế bào miễn dịch.

+ Bảo vệ tế bào miễn dịch.

+ Tạo kháng thể.

Hỗ trợ tiêu hóa khỏe

Sữa Ensure Gold ít ngọt chứa chất xơ hòa tan FOS hỗ trợ hấp thụ nước trong ruột, giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru và khỏe mạnh.

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Ensure Gold giàu acid béo omega-3, omega-6, omega-9 có nguồn gốc thực vật tốt cho tim mạch, hỗ giảm huyết áp, giảm cholesterol xấu và loại bỏ mảng bám trong động mạch.

Duy trì xương chắc khỏe

Canxi cùng với phospho là thành phần cấu tạo xương, vitamin D dẫn đường giúp xương hấp thu canxi và khoáng hóa xương tối ưu. Cả 3 dưỡng chất quan trọng nhất đối với hệ xương đều được tổng hợp trong công thức mới Ensure Gold TrengthPro hương vani.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng

- Dùng trước hạn sử dụng in dưới đáy chai.

- Lắc đều trước khi sử dụng.

- Dùng uống trực tiếp hoặc nuôi ăn qua ống thông. Khi dùng nuôi ăn qua ống thông, sử dụng dưới sự giám sát y tế.

Bảo quản sản phẩm

- Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng.

- Khi đã mở phải sử dụng ngay, phần chưa sử dụng phải đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

- Để xa tầm tay trẻ em.