img

ChuChu Baby

ChuChu Baby là thương hiệu chăm sóc bé chất lượng hàng đầu tại Nhật Bản nhận được sự tin tưởng của nhiều bà mẹ trên thế giới. Có mặt trên thị trường từ năm 1973, ChuChu Baby được biết đến với các sản phẩm chủ yếu là dụng cụ ăn uống, bú sữa, và sản phẩm chăm sóc da dành cho bé. ChuChu Baby luôn mang lại cho mẹ sự an tâm tuyệt đối trong việc chăm sóc con cái, cho bé yêu sự an toàn về sức khỏe, giúp bé khỏe mạnh và phát triển toàn diện hơn. Tất cả các sản phẩm của ChuChu Babyđều được trải qua quy trình kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt của Bộ Y tế Nhật Bản. Tại ChuChu Baby luôn có một đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia về sức khỏe trẻ em hàng đầu làm việc và nghiên cứu những sản phẩm tốt nhất dành cho bé yêu trên khắp thế giới.

Lịch sử phát triển của ChuChu Baby

- ChuChu Baby là thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn JEXCO.LTD (Nhật Bản). Có mặt trên thị trường vào năm 1973, ban đầu ChuChu Baby được biết tới với các sản phẩm bình sữa và núm ty.

- Năm 1983, ChuChu Baby nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm máy hút sữa và miếng lót ngực cho mẹ.

- Năm 1991, công ty mở rộng với dòng sản phẩm gối nước và tã trẻ em.

- Năm 2008, sản phẩm nhiệt kế đo sữa của Chuchu Baby được bán rộng rãi và được nhiều bà mẹ tin dùng.

Giá trị thương hiệu

- Với mong muốn "Chăm sóc bé toàn diện với tất cả tình yêu thương", ChuChu Baby luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho bé yêu những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất đến từ Nhật Bản, đồng thời giúp bố mẹ thoải mái và yên tâm hơn trong công việc chăm sóc bé.

- ChuChu Baby chọn cho mình biểu tượng logo hình chim cánh cụt - hình ảnh gần gũi và quen thuộc với hầu hết mọi đứa trẻ. Không chỉ mang tới sự thân thiện, chim cánh cụt còn tượng trưng cho sự gắn kết trong gia đình.

- Giống như những chú chim non được che chở trong bão tuyết, ChuChu Baby mong mọi đứa trẻ trên thế giới đều được sống mãi trong tình yêu vô bờ của cha mẹ và gia đình. Đó cũng chính là cảm hứng để ChuChu Baby tạo ra những sản phẩm ngày một tốt hơn bắt nguồn từ yêu thương.

Các dòng sản phẩm ChuChu Baby

Sau hơn 40 năm hình thành và phát triển, ChuChu Baby được biết tới với các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé đa dạng như: bình sữa , núm ty, bình nước cho bé, cốc tập uống, lót thấm sữa cho mẹ, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng an toàn với da bé,...

- Bình sữa – núm ti: Với thiết kế thông minh và tiện dụng cùng chất liệu an toàn, bình sữa và núm ty ChuChu Baby tạo cho bé cảm giác giống như đang bú mẹ. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các bé đang trong giai đoạn bú bình.

- Găng tay tắm bé: Sản phẩm được dệt từ sợi dệt có khả năng kháng khuẩn, nhanh khô nên đảm bảo được tính vệ sinh, được thiết kế theo hình dáng bàn tay, dễ dàng cọ rửa những chỗ ngấn cổ, khớp tay chân, nách,... mà không làm đau bé.

- Lót thấm sữa ChuChu Baby: Trong thời gian mang thai và cho con bú, nhiều mẹ thường bị tiết sữa, gây khó chịu và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Miếng lót thấm sữa ChuChuBaby sẽ thấm hút sữa thừa và mang lại cho mẹ cảm giác khô thoáng, sạch sẽ, thoải mái.

- Phim thấm dầu ChuChu Baby: Phim thấm dầu ChuChu Baby với công dụng thấm hút lượng dầu thừa trên da mặt một cách nhanh chóng mà không làm trôi lớp trang điểm. Sản phẩm sẽ mang lại vẻ mặt tươi tắn, ngừa mụn và không làm mất đi độ ẩm tự nhiên trên da.

- Sản phẩm tẩy rửa: Các sản phẩm tẩy rửa ChuChu Baby sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bé cũng như thực phẩm sạch cho cả nhà, giúp bé có thể phát triển toàn diện.