img

ToP BRIGHT

ToP BRIGHT là thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng đến từ Trung Quốc, có cơ sở sản xuất rộng lớn tại các tỉnh Chiết Giang, Giang Tô và Thượng Hải. Đồ chơi ToP BRIGHT ứng dụng các công nghệ sản xuất tiêu chuẩn Đức, với đội ngũ thiết kế, R&D đến từ các nước châu Âu như Đức, Phần Lan, mang đến các sản phẩm đồ chơi với nguyên tắc không chỉ thỏa mãn trí tưởng tượng và sở thích của bé như đồ chơi giáo dục truyền thống mà còn để trẻ học được các kiến thức và kỹ năng hữu ích. Nguyên liệu sản xuất mà ToP BRIGHT sử dụng chủ yếu cho các đồ chơi của mình là gỗ tự nhiên và nhựa thân thiện với môi trường. Mỗi quy trình kiểm tra sản phẩm từ nguyên liệu ban đầu đến chất lượng cuối cùng của ToP BRIGHT đã thông qua bảy quy trình chứng nhận kiểm tra an toàn, đảm bảo mang đến sự hài lòng tối đa cho các gia đình đã lựa chọn đồ chơi ToP BRIGHT cho con cái của họ.

topbright

ToP BRIGHT là thành viên của Ủy ban Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đồ chơi Quốc gia và tham gia loạt tiêu chuẩn an toàn đồ chơi quốc gia GB6675-2014. Đồ chơi ToP BRIGHT đã đạt được các chứng nhận quốc tế như Liên minh Châu Âu EN71, ICTI, BSCI.

topbright-1

topbright-3

ToP BRIGHT sản xuất đúc và thậm chí phát triển thiết kế sản phẩm cho hơn 80 thương hiệu đồ chơi giáo dục bằng gỗ hàng đầu thế giới, như JANOD của Pháp, SIMBA của Đức và TRU của Mỹ, v.v. đây đều là những khách hàng cốt lõi của ToP BRIGHT. Bên cạnh đó, ToP BRIGHT cũng hợp tác với các “đại gia” bán lẻ đồ chơi thế giới, như TOYSR Us, Wal-Mart, Disney và các đại gia khác để cung cấp sản phẩm. Tại Đức, ToP BRIGHT bao phủ hơn 90 các nhà bán lẻ chính thống và trở thành thương hiệu đồ chơi giáo dục hàng đầu ở nhiều nước châu Âu và châu Mỹ.

topbright-2

Độ tuổi mà đồ chơi ToP BRIGHT chủ yếu hướng đến là các bé từ 1 tuổi trở lên, với đa dạng các dòng đồ chơi, từ đồ chơi hướng nghiệp, nhập vai, đồ hàng, xếp hình, đồ chơi âm nhạc,… cho đến các dòng đồ chơi vận động như thảm bò, xe chòi chân, bập bênh,… và ngay cả các đồ dùng học tập sáng tạo cho bé như bút màu, phấn ngoài trời, finger paint, bảng vẽ,…

Điểm riêng biệt độc đáo mà ToP BRIGHT có được trong danh mục đồ chơi của mình đó là việc kết hợp sử dụng các thiết kế từ nguyên liệu gỗ, nhựa mà không dùng năng lượng pin. Theo đó, các thiết kế đồ chơi gỗ sáng tạo sẽ để trẻ chủ động khám phá, tìm tòi mà không bị dẫn dắt bởi các chuyển động pin, trẻ từ đó sẽ phát triển nhiều hơn các kỹ năng kết hợp mắt quan sát – óc suy nghĩ – tay thao tác.

topbright-products

topbright-products-1

topbright-products-2