img

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BIOGAIA 5ml

Men vi sinh BioGaia Protectis được sản xuất bởi thương hiệu BioGaia - một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm về sức khỏe đến từ Thụy Điển. Men vi sinh BioGaia Protectis giúp bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa, hỗ trợ duy trì cải thiện hệ vi sinh đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch, từ đó tạo nền tảng đề kháng vững chắc để bé phát triển tốt hơn.

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-biogaia-1_1

Men vi sinh BioGiaia ProTectis

Thành phần sản phẩm

Men vi sinh BioGaia Protectis có thành phần bao gồm: Lactobacillus reuteri DSM 17938, tinh dầu cọ và tinh dầu hướng dương chiết xuất 100% organic. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Probiotic được phân lập từ sữa mẹ: Men vi sinh BioGaia Protectis có thành phần chính là Lactobacillus reuteri DSM 17938. Đây là probiotics duy nhất trên thế giới được phân lập từ sữa mẹ có môi trường sống tự nhiên là cơ thể người giúp ức chế hầu hết các vi khuẩn có hại.

Men-vi-sinh-BioGaia-Protectis-1

- True Probiotic' đúng nghĩa theo WHO, FAO, WGO: chế phẩm chứa sinh vật sống, xác định cụ thể chi, loài, chủng, đảm bảo liều lợi khuẩn cho đến hết hạn sử dụng.

- 100% từ tự nhiên: Ngoài chủng lợi khuẩn được phân lập từ sữa mẹ, BioGaia còn chứa tinh dầu cọ và tinh dầu hướng dương được chiết xuất thiên nhiên 100% đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh.

- Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng: tính hiệu quả của BioGaia Protectis được chứng minh qua hơn 104 nghiên cứu lâm sàng trên hơn 10.000 đối tượng ở mọi lứa tuổi, trong đó có hơn 4.000 trẻ sơ sinh và sinh non.

Tác dụng của men vi sinh BioGaia Protectis

Hạn chế rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn

- Giảm nôn trớ sinh lý: Men vi sinh BioGaia Protectis có chứa thành phần Lactobacillus reuteri làm cải thiện tốc độ tiêu hóa của dạ dày từ đó giảm nôn trớ ở trẻ sơ sinh và sinh non. 

- Cải thiện táo bón chức năng: Lactobacillus reuteri DSM 17938 giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hấp thụ được các dưỡng chất được bổ sung cho cơ thể, giải quyết việc trẻ không hấp thụ được thức ăn dẫn đến táo bón đồng thời làm tăng đáng kể tần suất đi tiêu ở trẻ sơ sinh bị táo bón chức năng

- Giúp trẻ giảm khóc colic (khóc dạ đề): L.reuteri DSM 17938 là Probiotics duy nhất có bằng chứng lâm sàng đối với chứng đau bụng co thắt (khóc dạ đề - Colic) ở trẻ sơ sinh mà không phải sử dụng đến thuốc. 

- Dự phòng tiêu chảy: Lactobacillus reuteri DSM 17938 có thể là một tác nhân điều trị đầy hứa hẹn trong điều trị viêm dạ dày ruột cấp tính, đặc biệt là tiêu chảy do rotavirus ở trẻ nhỏ.

Men-vi-sinh-BioGaia-Protectis

Giảm tác dụng phụ do kháng sinh

Lactobacillus reuteri DSM 17938 đã được nghiên cứu ở trẻ em như một liệu pháp hỗ trợ điều trị kháng sinh bằng cách kiểm soát sự phát triển quá mức của các vi khuẩn có hại, ngăn ngừa hoặc làm giảm tỉ lệ các tác dụng phụ do kháng sinh.

Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và miễn dịch

Lactobacillus reuteri DSM 17938 hỗ trợ bé phòng ngừa bệnh tật đặc biệt là phòng ngừa nhiễm khuẩn, giúp bé có được hệ tiêu hóa và sức đề kháng khỏe mạnh.

Đối tượng sử dụng

- Trẻ em bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn bao gồm: tiêu chảy, táo bón, chướng bụng, đầy hơi, nôn trớ, khó tiêu, phân sống, bao gồm cả đau bụng co thắt (colic) ở trẻ sơ sinh và trẻ sinh non.

- Trẻ dùng kháng sinh dài ngày có nguy cơ loạn khuẩn đường ruột.

- Người lớn và người cao tuổi.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Liều dùng 

- Dùng 5 giọt/ngày cho mọi đối tượng. 

- Sử dụng vào mọi thời gian trong ngày.

Cách dùng

- Lắc mạnh lọ trước khi dùng trong khoảng 10 giây.

- Để nhỏ giọt dễ dàng, xoay lọ sao cho lỗ thông hơi quay lên trên.

- Đặt lọ nghiêng một góc 45° để từ từ hình thành giọt.

- Có thể nhỏ giọt vào muỗng, vào đầu vú hoặc nhỏ vào sữa mẹ, sữa công thức.

- Sản phẩm này không làm thay đổi vị của thức ăn và đồ uống.

- Không được thêm vào thức ăn nóng hoặc đồ uống nóng hoặc nhỏ trực tiếp vào miệng vì có thể làm giảm chất lượng của sản phẩm.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

- Bảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ không quá 25⁰C, tránh ánh sáng.

- Không để đóng băng.

- Để xa tầm tay trẻ em.

**Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh