img

Bỉm Huggies NB1 100 miếng T4

Làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé sơ sinh cần sự bảo vệ và chăm sóc tốt nhất. Thấu hiểu điều đó, thương hiệu Huggies nổi tiếng đã đem đến cho bé yêu dòng sản phẩm Miếng lót sơ sinh Huggies Skin Perfect NB1, cho bé cảm giác thoải mái và dễ chịu tuyệt đối. Với màng đáy thoát ẩm thiết kế hơn 4000 lỗ thoáng khí, miếng lót Huggies sẽ giúp bề mặt khô thoáng hơn gấp nhiều lần. Sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo của mẹ cho bé trong những ngày đầu tiên chào đời.

Miếng lót sơ sinh Huggies cộng miếng NB1 108 miếng

Miếng lót sơ sinh Huggies Skin Perfect NB1

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Công nghệ Dual Zone

Miếng lót sơ sinh Huggies Skin Perfect NB1 sử dụng công nghệ 2 vùng thấm Dual Zone, tã dán Huggies Skin Perfect có khả năng thấm hút nước tiểu và phân lỏng tốt hơn, giúp chống tràn 2 bên và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trên da. Đồng thời, vùng thấm nước tiểu và vùng thấm phân lỏng được thiết kế để khoá chặt phân lỏng, giữ da bé luôn khô ráo và thoải mái.

Thấm hút thông minh

Lớp thấm hút siêu nhanh, dễ dàng hút mọi chất lỏng, ngăn chất lỏng thấm ngược trở lại, giúp bề mặt tã luôn khô thoáng. Với dung lượng lớn, tã có khả năng thấm hút đến 12 giờ, giúp bé ngủ ngon cả đêm mà không cần lo lắng về việc thay tã thường xuyên.

miếng lót sơ sinh Huggies Skin Perfect NB1

Bề mặt thiết kế riêng biệt để thấm hút và khóa chặt phân lỏng

Giảm kích ứng da

Miếng lót Huggies Skin Perfect có khả năng giữ cho pH trên da bé dưới mức 6.5 giúp giảm nguy cơ kích ứng da, bảo vệ làn da nhạy cảm của bé khỏi các vấn đề về da do tiếp xúc với phân và nước tiểu, giúp bé phát triển toàn diện hơn. Ngoài ra, màng đáy thoát ẩm được thiết kế với hơn 4000 lỗ thoáng khí, giúp da bé luôn khô thoáng, hạn chế tối đa tình trạng hăm da.

Hướng dẫn chọn size tã sơ sinh Huggies cho bé

- Miếng lót size NB1: < 5kg.

- Miếng lót size NB2: 4 - 7kg.

- Tã dán sơ sinh size NB: < 5kg.

- Tã dán sơ sinh size S: 4 - 8kg.