img

Máy tiệt trùng điện tử Fatzbaby FB4028SL

Máy tiệt trùng hơi nước điện tử thông minh Fatzbaby FB4028SL là sản phẩm giúp mẹ vệ sinh bình sữa và các vật dụng cho bé, đảm bảo an toàn vệ sinh và góp phần nâng cao sức khỏe của con yêu. Bằng hơi nước đun ở nhiệt độ cao, máy có khả năng diệt hầu hết các loại vi trùng, dễ dàng, nhanh chóng tiệt trùng bình sữanúm ty và các vật dụng khác trong vài phút. Chế độ tự động tắt khi kết thúc quá trình tiệt trùng còn giúp ba mẹ tiết kiệm điện năng và thời gian, mang đến sự tiện lợi và an toàn khi sử dụng. Máy phù hợp với tất cả các loại bình sữa hiện nay.

Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby FB4028SL

Máy tiệt trùng hơi nước điện tử thông minh Fatzbaby

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Máy tiệt trùng hơi nước điện tử thông minh Fatzbaby được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn, không có BPA với bình đựng nước thủy tinh chịu nhiệt, khi sử dụng không làm ảnh hưởng đến chất lượng bình sữa hay sữa cho bé. Do đó, sản phẩm có độ vệ sinh cao và bảo vệ tuyệt đối cho sức khỏe của bé.

- Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu Low Voltage Directive (Bảo vệ sức khỏe, an toàn) 2006/95/EG.

Cơ chế tiệt trùng nhanh

- Máy tiệt trùng Fatzbaby sử dụng luồng hơi nước nóng để tiệt trùng bình sữa, núm ti và các vật dụng khác như cắn nướu, thìa, đũa của bé,... trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhanh mỗi lần bé đòi bú.

- Phù hợp với tất cả các loại bình sữa với khả năng tiệt trùng 6 bình sữa cổ thường hoặc cổ rộng (bao gồm 3 bình lớn và 3 bình nhỏ) trong vòng 8 phút và giữ các vật dụng tiệt trùng trong vòng 3 giờ sau đó nếu không mở nắp.

- Tiêu diệt mọi loại vi khuẩn nhanh chóng. Đặc biệt, máy không có BPA nên không ảnh hưởng đến nội tiết và hệ tiêu hóa của trẻ.

Thuận tiện, dễ dàng sử dụng

- Có bộ vi xử lý kỹ thuật số, báo hiệu bằng âm thanh và hiển thị kỹ thuật số sau khi hoàn tất quá trình tiệt trùng. 

- Dây điện quấn gọn gàng ở đáy máy vừa khiến sản phẩm trở nên tinh tế hơn vừa đảm bảo an toàn, thuận tiện khi sử dụng.

- Sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng vì chỉ tiêu thụ 500 W.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Lấy tất cả vật dụng ra khỏi máy. Đổ đúng 90 ml nước (đo bằng bình sữa hoặc cốc đo) vào máy tiệt trùng.

- Lắp giá để bình sữa và đặt bình sữa vào để tiệt trùng (miệng bình chúc xuống dưới).

- Đặt khay lên thanh đỡ và đặt phụ kiện bình sữa vào đó (ví dụ: núm ty, ty ngậm, v.v...), sau đó đậy nắp, cắm dây điện vào ổ cắm.

- Ngay sau khi cắm điện, máy hiển thị chữ “H” ở trạng thái sẵn sàng. Nhấn nút “ON” để đun nóng nước. Sau khi xác nhận bằng âm thanh, màn hình sẽ nhấp nháy báo hiệu quá trình đun nóng bắt đầu. Sau khoảng 2 phút, nước đạt nhiệt độ khoảng 100C.

- Sau khi kết thúc giai đoạn đun nóng, máy tiệt trùng chuyển sang giai đoạn tiệt trùng. Thời gian tiệt trùng khoảng 6 phút, được hiển thị ở dạng đếm lùi (hiển thị từ 6 về 1).

- Sau khi kết thúc giai đoạn tiệt trùng, có âm thanh báo hiệu vang lên. 

- Sau khi tiệt trùng, các vật dụng trong máy được giữ tiệt trùng trong khoảng 3 giờ nếu vẫn giữ trong máy tiệt trùng và đậy nắp. Thời gian giữ các vật dụng trong máy tiệt trùng cũng được hiển thị ở dạng đếm lùi từ 3 về 1 (đơn vị giờ). Sau thời gian này, thiết bị tự động chuyển qua trạng thái chờ.

- Nếu cần sử dụng ngay các vật dụng đã được tiệt trùng trong máy, rút nguồn điện và để cho máy nguội vài phút. Sau đó có thể lấy ra tất cả các vật dụng trong máy tiệt trùng (sử dụng cái gắp bình sữa để lấy bình) và đổ nước còn lại đi.

Lưu ý khi sử dụng

- Sau khi đã bật máy, chỉ có thể ngưng quá trình tiệt trùng bằng cách rút dây điện ra khỏi nguồn.

- Trước khi sử dụng lại máy để tiệt trùng, phải để máy nguội ít nhất 8 - 10 phút để cho bộ ổn nhiệt quay lại vị trí ban đầu.

- Ba mẹ hãy chủ động tắt máy khi không sử dụng để tránh tiêu hao điện năng.

- Máy tiệt trùng đun sôi nước đến 100 độ C. Không chạm tay vào lỗ thoát hơi nước khi máy đang hoạt động để tránh bị bỏng.

- Chỉ sử dụng máy tiệt trùng trong phòng khô ráo. Không được sử dụng máy tiệt trùng ở bên ngoài

- Chỉ sử dụng máy tiệt trùng với nước. Tất cả các chất lỏng khác sẽ làm hư hỏng thiết bị

- Chỉ sử dụng máy tiệt trùng với nguồn điện 220 V AC, 50 Hz. 

Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby FB4028SL

Máy tiệt trùng được 6 bình sữa cùng một lúc

Mời bố mẹ xem video về sản phẩm

Thông số kỹ thuật sản phẩm

- Nhãn hiệu: Fatzbaby (Hàn Quốc)

- Nơi sản xuất: Trung Quốc

- Nguồn điện: 220V AC, 50Hz.

- Công suất: 500W.

- Trọng lượng: 1.2kg.

- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 máy tiệt trùng Fatzbaby, 1 cái gắp bình sữa, 1 sách hướng dẫn sử dụng bằng 4 ngôn ngữ: Anh, Việt, Pháp, Đức và 1 phiếu bảo hành.

- Bảo hành 12 tháng.