img

Máy hút sữa không dây Moaz bébé MB052

Máy hút sữa không dây Moaz bébé MB052 là giải pháp lý tưởng cho các mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ 100% nhưng lại bận rộn công việc, không có nhiều thời gian cho con bú trực tiếp. Mặc dù có thiết kế không dây nhỏ gọn nhưng sản phẩm lại mang đến 12 cấp độ hút sữa và massage giúp mẹ dễ dàng điều chỉnh chế độ phù hợp nhất để hút sữa nhanh chóng và thoải mái. Đặc biệt, máy có thể mặc trực tiếp vào trong áo lót để mẹ có thể vừa hút sữa vừa hoàn thành nốt công việc của mình một cách dễ dàng.

Máy hút sữa rảnh tay Moaz Bébé MB052

Máy hút sữa không dây Moaz bébé MB052

Công dụng của máy hút sữa không dây Moaz MB-052

Máy hút sữa không dây Moaz bébé MB052 giúp mẹ hút sữa một cách đơn giản mà không cần dây nối. Máy có thể đặt được trực tiếp vào trong áo giúp cho mẹ thoải mái khi làm việc và di chuyển. Mẹ sẽ không phải lo bình sữa treo lơ lửng hay dây dợ loằng ngoằng nữa.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Máy hút sữa không dây Moaz bébé MB052 sử dụng 2 chất liệu ABS và PP không chứa các thành phần độc hại, độ bền cơ học cao giúp sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài.

- Phễu silicon cao cấp, siêu mềm mại và an toàn không gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa và sức khỏe của mẹ.

Máy hút sữa rảnh tay Moaz Bébé MB052 

Cấu tạo máy hút sữa rảnh tay Moaz Bébé

Đa dạng các chế độ hút sữa và massage

- Sản phẩm máy hút sữa không dây đơn là phiên bản mới của máy hút sữa không dây MB-052. Phiên bản đơn (1 chiếc) có đầy đủ tính năng của máy hút sữa MB - 052 phiên bản đôi, giúp tiết kiệm chi phí cho các mẹ.
- Máy có 3 chế độ: hút sữa, massage, tự động. Màng silicon mềm mịn với 12 cấp độ hút sữa, massage để mẹ cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhất. Đặc biệt, sản phẩm có chức năng ghi nhớ cài đặt tích hợp, khi bạn sử dụng vào lần sau máy sẽ tự động ở chế độ lực hút mà bạn sử dụng gần nhất.

 Máy hút sữa rảnh tay Moaz Bébé MB052

Màng silicon mềm mịn

 Tiện lợi khi sử dụng

- Với thiết kế không dây, không ống hút, mẹ chỉ cần đặt máy ngay tại bầu ngực và thoải mái vận động mà không cần giữ tay như máy hút sữa truyền thống.

- Sản phẩm hút sữa trực tiếp chảy vào bộ dụng cụ đựng sữa mà không cần đến dây kết nối, vừa giữ nguyên vẹn được chất lượng sữa, vừa giúp cho việc sử dụng và vệ sinh máy trở nên dễ dàng hơn.

- Máy tự động tắt sau khi hút sữa 20 phút.

- Tiếng ồn của máy khi hoạt động thấp để mẹ thoải mái hút sữa khi bé ngủ, làm việc,...

- Chức năng ghi nhớ cài đặt tích hợp, khi mẹ sử dụng vào lần sau máy sẽ tự động ở chế độ làm việc và lực hút mà bạn sử dụng gần nhất. 

- Thiết kế nhỏ gọn, không dây mẹ có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch, đi làm, hút sữa vẫn có thể đi lại.

- Tặng kèm 1 cốc hứng sữa

Máy hút sữa rảnh tay Moaz Bébé MB052

Thông tin máy hút sữa đơn MB 052

- Lực hút: Max 280 -300 mmHg

- Công suất: 4W

- Điện áp: 5V DC 1A

- Dung lượng pin: 1000mAh

- Sạc đầy 150p

- Tuổi thọ pin 800 lần sạc