img

Kẹo dẻo lợi khuẩn Huro hũ 168g

Kẹo dẻo lợi khuẩn Huro là sản phẩm kẹo dẻo đầu tiên có mặt tại Việt Nam chứa 1 tỉ lợi khuẩn HU58 - kết quả ra đời từ nghiên cứu của giáo sư Simon Cutting tại một Đại học ở Luân Đôn, Anh Quốc - có tác dụng kích thích hoạt động đường ruột nhờ sản sinh ra một lượng lớn men vi sinh giúp tiêu hóa thức ăn dễ dàng và tối ưu hấp thu dinh dưỡng. Bên cạnh đó, lợi khuẩn còn giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, làm sạch hệ tiêu hóa để tăng cường miễn dịch đường ruột. Với trẻ em, đây sẽ là thức ăn nhẹ lý tưởng kích thích trẻ thèm ăn và ăn ngon miệng hơn. Hương vị trái cây cùng hình thù các con vật ngộ nghĩnh của kẹo dẻo lợi khuẩn Huro chắc chắn sẽ khiến bé vô cùng thích thú. Sản phẩm đóng hũ 168g có nắp đậy tiện lợi.

keo-deo-loi-khuan-hu-168g-116937

Kẹo dẻo lợi khuẩn Huro

Thành phần sản phẩm

Lợi khuẩn Bacillus subtilis HU58, đường, mạch nha (tinh bột sắn, muối, nước), gelatin, chất điều chỉnh, độ axit (E330), chất làm dày (E440), hương (dâu, ổi, vải, cam, nho đen, trái cây) tổng hợp, phẩm màu thực phẩm (E160a(i), E110, E129, E133), dầu thực vật.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu và tăng cường miễn dịch

- Kẹo dẻo lợi khuẩn Huro lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, có chứa đến 1 tỷ lợi khuẩn HU58 - kết quả ra đời sau 25 năm nghiên cứu tại trường Đại học Royal Holloway Luân Đôn, Anh Quốc bởi Giáo sư Simon Cutting. Những lợi khuẩn này tồn tại trong trạng thái bào tử ngủ, khi vào đến đường ruột sẽ sản sinh một lượng lớn men vi sinh giúp hoạt động đường ruột tốt hơn, thức ăn dễ dàng tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng.
 
keo-deo-thom
 
Bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh
 
- Lợi khuẩn HU58 còn có tác dụng loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, làm sạch hệ thống tiêu hóa, từ đó tăng cường khả năng miễn dịch và kiềm chế ung thư ruột kết. 
 
Hương vị trái cây thơm ngon
 
- Những viên kẹo dẻo Huro dai dai, ngọt thơm, chua dịu vị trái cây thiên nhiên như cam, nho, dâu, ổi… sẽ kích thích sự thèm ăn và giúp bé ăn ngon miệng hơn.