Kẹo dẻo lợi khuẩn Huro là sản phẩm kẹo dẻo đầu tiên có mặt tại Việt Nam chứa 1 tỉ lợi khuẩn HU58 - kết quả ra đời từ nghiên cứu của giáo sư Simon Cutting tại một Đại học ở Luân Đôn, Anh Quốc - có tác dụng kích thích hoạt động đường ruột nhờ sản sinh ra một lượng lớn men vi sinh giúp tiêu hóa thức ăn dễ dàng và tối ưu hấp thu dinh dưỡng. Bên cạnh đó, lợi khuẩn còn giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, làm sạch hệ tiêu hóa để tăng cường miễn dịch đường ruột. Với trẻ em, đây sẽ là thức ăn nhẹ lý tưởng kích thích trẻ thèm ăn và ăn ngon miệng hơn. Hương vị trái cây cùng hình thù các con vật ngộ nghĩnh của kẹo dẻo lợi khuẩn Huro chắc chắn sẽ khiến bé vô cùng thích thú. Sản phẩm đóng hũ 168g có nắp đậy tiện lợi.
Kẹo dẻo lợi khuẩn Huro
Thành phần sản phẩm
Lợi khuẩn Bacillus subtilis HU58, đường, mạch nha (tinh bột sắn, muối, nước), gelatin, chất điều chỉnh, độ axit (E330), chất làm dày (E440), hương (dâu, ổi, vải, cam, nho đen, trái cây) tổng hợp, phẩm màu thực phẩm (E160a(i), E110, E129, E133), dầu thực vật.
Hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu và tăng cường miễn dịch