img

Cọ rửa bình sữa

Những dụng cụ vệ sinh chén dĩa thông thường sẽ không thể làm sạch toàn diện tận bên trong bình sữa mà có thể còn làm trầy xước bề mặt bình. Vì thế, để việc vệ sinh bình sữa cho bé sau khi dùng thật vệ sinh, nhanh chóng cũng như bảo quản được độ bền của bình sữa, các mẹ cần dùng đến những chiếc chổi cọ bình sữa chuyên biệt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp đồ dùng cho mẹ và bé nổi tiếng như Farlin, Pigeon, Dr.Brown's, mang đến cho mẹ các sản phẩm cọ rửa bình sữa đảm bảo an toàn cả về chất lượng và sự tiện dụng. Có nhiều loại cọ rửa bình sữa khác nhau, được làm từ các chất liệu khác nhau và được thiết kế khác nhau mang đến cho bố mẹ sự lựa chọn phong phú, đa dạng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng gia đình.

Loại dụng cụ cọ rửa bình sử dung chất liệu là những sợi nhựa nilon mềm nối chặt với lõi thép không gỉ, giúp làm sạch và dễ dàng loại bỏ các chất váng hay chất cặn còn đọng lại sau khi cho bé ăn. Từng sợi nilon mềm mại đảm bảo không làm hỏng, làm xước bề mặt bên trong của bình sữa hay các phụ kiện. Bên cạnh đó, các dụng cụ cọ rửa bình còn được làm từ chất liệu khác nữa như mút mềm mại, hay cao cấp hơn là bọt biển mềm mại, an toàn, không làm trầy xước bên trong bình sữa.

Những dụng cụ cọ rửa bình được thiết kế hướng đến sự tiện dụng khi sử dụng của các mẹ, không làm cho các mẹ gặp khó khăn khi sử dụng cũng như việc vẹ sinh cọ rửa. Thiết kế tay cầm cũng như phần cán của cây cọ dài, cong phía dưới giúp mẹ dễ dàng làm sạch phần bên trong bình với thao tác đơn giản và nhanh chóng. Phần tay cầm thường được thiết kế thêm móc treo hoặc lỗ treo giúp mẹ dễ dàng cất giữ, bảo quản sản phẩm sau khi sử dụng. 

Cọ rửa bình sữa

Một số sản phẩm khác như hộp đựng bình sữagiá úp bình sữa sau khi vệ sinh sạch sẽ cũng giúp cho mẹ bảo quản và đảm bảo vệ sinh cho các dụng cụ ăn uống của các bé một cách tối đa. Hộp phơi, đựng bình sữa sẽ là giải pháp hiệu quả giúp ngăn chặn sự xâm nhập trở lại của vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc lên bình sữa và các dụng cụ ăn uống, vui chơi của bé, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe bé trong giai đoạn đầu đời. Bên cạnh đó còn đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp cho các đồ dùng phụ vụ bé ăn uống. 

Cọ rửa bình sữa