img

Cọ BS Dr. Brown - 700/023/013

Việc vệ sinh bình sữa cho bé sau khi dùng là việc làm quan trọng để bảo đảm sức khỏe cho bé cũng như bảo quản độ bền của bình sữa. Nhưng những dụng cụ vệ sinh chén dĩa thông thường sẽ không thể làm sạch toàn diện tận bên trong bình mà có thể còn làm trầy xước bề mặt bình. Do đó, các bà mẹ cần dùng đến dụng cụ rửa bình sữa chuyên dụng. Sản phẩm dụng cụ cọ bình sữa DrBrown's dưới đây sẽ là một gợi ý lý tưởng đến mẹ. Chổi cọ có cán thon dài và đầu bằng mút nhân tạo sẽ làm sạch tận sâu đáy và thành bên trong bình mà không gây trầy xước hay ảnh hưởng đến chất lượng của bình.

dung-cu-co-binh-sua-dr-brown-107777-5

Cọ bình sữa DrBrown's

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Dụng cụ cọ bình sữa DrBrown's có đầu cọ là những sợi nhựa nilon mềm, mảnh, xếp đan xen lẫn nhau kết hợp cùng phần mút mềm mại, an toàn giúp làm sạch và dễ dàng loại bỏ các chất váng hay chất cặn còn đọng lại sau khi cho bé ăn. Từng sợi nilon mềm mại đảm bảo không làm hỏng, làm xước bề mặt bên trong của bình sữa hay các phụ kiện.

Thiết kế 2 trong 1

Cọ bình sữa DrBrown's dùng để cọ rửa bình sữa, núm ty và các loại đồ dùng khác cho bé. Sản phẩm bao gồm 1 cây cọ lớn để cọ rửa thân bình kết hợp với 1 cây cọ nhỏ được lồng phía dưới tay cầm của cây cọ lớn giúp làm sạch núm ty hay các đồ dùng có diện tích nhỏ khác như ty giả.

Sản phẩm kết hợp sẽ mang lại sự tiện lợi và vệ sinh toàn diện cho bình sữa của bé.

Thuận tiện sử dụng

- Chổi có cán thon dài cùng thiết kế rãnh chống trơn dễ dàng cầm nắm ngay cả khi tay ướt hay có xà phòng và có thể làm sạch tận sâu dưới đáy bình đối với tất cả các loại bình.

- Tay cầm của cọ lớn rỗng là ngăn chứa cây cọ núm ty giúp giữ sản phẩm luôn vệ sinh, sạch sẽ.

- Chân đế to, chắc, giúp dễ dàng dựng đứng chổi sau mỗi lần vệ sinh, đảm bảo vệ sinh lại nhanh chóng phơi khô.

- Kích thước nhỏ gọn, trong lượng nhẹ nhàng của cọ vừa dễ dàng thao tác vừa tiết kiệm diện tích cho căn bếp của mẹ. 

- Sản phẩm sử dụng an toàn trong ngăn trên cùng của máy rửa chén đĩa.

Sản phẩm có 5 màu sắc cho mẹ lựa chọn: hồng, xanh dương, xanh lá, cam và tím.

Kích thước sản phẩm: Dài 27 cm

dung-cu-co-binh

dung-cu-co-binh

 

Cọ bình sữa DrBrown's màu sắc tươi sáng, nổi bật