img

Giá úp BS tròn Munchkin 11285

Bình sữa và các dụng cụ phục vụ ăn uống của trẻ khô ráo và vệ sinh là tiêu chuẩn hàng đầu và là yếu tố mà các bà mẹ luôn quan tâm. Giá úp bình sữa Munchkin xoay tròn 11285 giúp việc làm khô bình sữa và phụ kiện trở nên nhanh chóng, đúng cách mà không lo bị trầy xước. Thiết kế độc đáo cùng sự tiện lợi khi sử dụng của sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho mẹ khi chăm sóc bé yêu.

gia-up-binh-sua-munchkin-108266-6

Giá úp bình sữa Munchkin

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Với chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại, giá úp bình sữa Munchkin xoay tròn 11285 không gây ảnh hưởng đến chất lượng bình và núm ty phơi ở trên, do đó tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

Chất liệu nhựa chắc chắn, bền đẹp, chịu được lực của tất cả các bình thủy tinh và các phụ kiện khác. 

 Thiết kế thuận tiện sử dụng

- Giá có 12 thanh úp và 1 cốc đựng ở giữa nên có thể úp được 12 bình sữa, cốc cùng lúc và đựng nhiều phụ kiện hay vật dụng khác nhau như: thìa, ống hút, nắp bình sữa. Các rãnh ở dưới chân để phơi núm ti và các nắp bình, thuận tiện, đơn giản sử dụng.

- Mỗi đầu thanh úp đều được thiết kế bo tròn, giúp giữ cho bình sữa và núm ti ở nguyên vị trí, không rơi hay trượt ra ngoài. Đồng thời, ngăn không làm xước đáy bình hay các phụ kiện khác.

- Thiết kế có thể xoay tròn nên dễ lấy đồ dùng, dễ phơi khi cần thiết.

- Giá có thể linh hoạt điều chỉnh được độ cao để phù hợp với các loại bình, cốc. Bên dưới giá có khay hứng nước thừa giúp bình và phụ kiện luôn khô thoáng, chỗ đặt để cũng trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn.

- Khay phẳng cùng chân đế chắc chắn, màu sắc tươi sáng phù hợp để ở nhiều nơi khác nhau trong nhà.

Dễ dàng vệ sinh

- Giá úp bình sữa Munchkin xoay tròn làm từ nhựa láng mịn, sáng bóng nên rất dễ vệ sinh. 

- Kích thước (23 x 25 x 12.5cm) nhỏ gọn giúp vệ sinh nhanh chóng và tiết kiệm diện tích trong căn bếp gia đình.

 
gia-up-binh-sua

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích