Sự kiện thiện nguyện: "Thu gom đồ cũ" – Mùa thu yêu thương

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì, em biết không?…” – Câu hát của Trịnh Công Sơn vẫn luôn được yêu thích và ngân nga mỗi ngày như lời nhắc nhở chúng ta về lòng nhân ái, sự chia sẻ, yêu thương. Mùa Thu này, BiboMart tổ chức một sự kiện thiện nguyện, kêu gọi hành động nhân văn và hiện đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của rất nhiểu ba mẹ – Sự kiện “Thu gom đồ cũ đã sử dụng”

Nhịp cầu yêu thương BiboMart

Trong những ngày gần đây, các cửa hàng của Bibo Mart đã đông đúc, nay còn nhộn nhịp lạ thường, đặc biệt là 4 cửa hàng Sơn Tây, Hồ Tùng Mậu, Hà Đông, Nguyễn Sơn. Đây là 4 điểm cầu nhận thu gom đồ cũ tại BiboMart Hà Nội. Các cửa hàng lúc nào cũng tấp người ra vào, ai cũng hân hoan, vui vẻ. Sự kiện “Thu gom đồ cũ” thực sự đã kết nối rất nhiều con người lại với nhau.
Thu gom đồ cũ là sự kiện thiện nguyện Bibo Mart tổ chức với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Thu gom quần áo không còn được sử dụng và dành chúng cho người cần không chỉ làm giảm thiểu tình trạng lãng phí tiêu dùng, cho đồ vật thêm vòng đời sử dụng mà còn là cơ hội để kết nối giữa người muốn cho và người muốn nhận, giúp đỡ thêm những người có hoàn cảnh khó khăn và lan tỏa tác động tích cực đến cộng đồng.

Ai có thể tham gia và tham gia như thế nào?

Chương trình nhân văn này dành cho tất cả mọi người, ai cũng có thể tham gia quyên góp và nhận đồ quyên góp. Sản phẩm quyên góp theo quy định là trang phục quần/áo/váy cho bé từ 0- 5 tuổi, đã được giặt sạch sẽ, còn dùng tốt, không bị rách, ố, sờn. BiboMart đặt thùng thu gom quần áo tại 4 điểm: BBM Hồ Tùng Mậu, BBM Thị xã Sơn Tây, BBM Long Biên, BBM Nguyễn Sơn, khách hàng có thể tới những địa điểm trên để tham gia chương trình.
Quầy đồ yêu thương: Ai thiếu đến lấy – Ai thừa ủng hộ

Cho đi để nhận lại

Như một điều tích cực của cuộc sống, khi chúng ta trao tặng, sẻ chia tình yêu thương, chúng ta sẽ nhận lại được những điều tuyệt vời. Không chỉ nhận được sự cảm kích từ người nhận, các ba mẹ quyên góp còn nhận được thêm món quà tặng đặc biệt đến từ BiboMart. Đó là coupon giảm giá 20% sản phẩm thời trang Bibos, Chong chóng khi ba mẹ mang tối thiểu 3 món quần/áo/váy tới quyên góp (Đồ quyên góp đạt yêu cầu)

Mùa thu yêu thương, nhịp cầu hạnh phúc

Mỗi ngày có vài chục ba mẹ tới để quyên góp và chọn đồ. Đối với những hoàn cảnh khó khăn, chọn được một chiếc quần, chiếc áo sạch sẽ, vừa vặn cho con cũng giống như vừa mua được một món đồ mới vậy!
Chị Sáu (Điện Biên) đưa con chữa bệnh tại viện K, đến lấy quần áo chia sẻ: “Hai mẹ con xuống Hà Nội chữa bệnh, con chị được 35 ngày tuổi bị u đại tràng bẩm sinh. Tiền của gia đình có bao nhiều dồn hết chữa bệnh cho con mà vẫn chưa đủ. Nên ra cửa hàng lấy cũng đỡ một khoản chi tiêu nhất là khi thời tiết Hà Nội mưa ẩm như thế này”
Chị Linh (Long Biên) chia sẻ: “Đồ cũ mình lựa chọn rất kỹ trước khi mang đến – đều là những đồ vẫn sử dụng tốt. Mình cũng hy vọng đóng góp nhỏ bé này phần nào giúp được những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có mùa đông ấm áp hơn”. Chị Lan Linh còn rất bất ngờ khi tới chia sẻ quần áo miễn phí lại được nhận thêm quà tặng tại các điểm tiếp nhận quần áo.
Ảnh NVCC
Kệ quần áo của Bibo Mart được bổ sung mỗi ngày, đủ các loại quần, áo, váy, gi-lê cho bé… Đừng ngại ngần tới lấy đồ khi ba mẹ có hoàn cảnh khó khăn. Và cũng đừng ngại tham gia chương trình, hoặc chia sẻ, ủng hộ để những giá trị nhân văn, yêu thương, tuyệt vời này được lan tỏa rộng rãi hơn nữa.
“Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì, em biết không?” – “Để gió cuốn đi…”
Ba mẹ có thể xem thêm thông tin chương trình tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *