img

Bỉm Huggies quần Size XXL54 trên 14kg T3

Bỉm - Tã quần Huggies cộng miếng size XXL nổi bật với khả năng siêu thấm hút, siêu thông thoáng sẽ là gợi ý mà Bibo Mart dành đến ba mẹ trong việc lựa chọn tã bỉm an toàn và phù hợp cho con. Bề mặt tã được phủ tinh chất tràm trà tự nhiên giúp tăng khả năng kháng khuẩn, khử mùi và làm dịu da, cho bé tận hưởng cảm giác dễ chịu và thỏa sức "bung lụa" thể hiện những nét đáng yêu đầu đời.

Bỉm - Tã quần Huggies cộng miếng size XXL 54 + 8 miếng

Bỉm - Tã quần Huggies cộng miếng size XXL

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bỉm - Tã quần Huggies cộng miếng size XXL được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại mang đến cho bé những trải nghiệm tuyệt vời. 

- Tinh chất tràm trà tự nhiên: Sản phẩm là tã quần đầu tiên với bề mặt tã được bổ sung tinh chất tràm trà tự nhiên mang đến cảm giác dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm của bé, đồng thời mang đến hiệu quả đáng kể trong việc kháng khuẩn và khử mùi.

- Công nghệ bong bóng 3D khóa ẩm: Bề mặt thấm hút cải tiến giúp tạo ra các lốc xoáy nước, giúp bỉm thấm hút tức thì, khóa chất lỏng sâu bên trong và ngăn thấm ngược lên đến 99,9%, giúp bé luôn khô thoáng suốt ngày dài và ban đêm. Nhờ vậy, những cuộc vui chơi hay giấc ngủ của bé sẽ không còn bị gián đoạn.

3_-_Th_m_h_t_nhanh_-_KVD_-_original_1

- Ngăn ngừa hăm: Màng đáy thoát ẩm 100% giúp không khí lưu thông dễ dàng, cho da bé khô thoáng, cùng khả năng thoáng khí được chứng minh lâm sàng giúp ngăn ngừa hăm tã.

3B_-_X3_tho_ng_m_t_gi_m_nhi_t_-_KVD_-_O2_1

- Hệ thun 4 tác động: Giúp bỉm co giãn theo tỷ lệ cơ thể bé ở 4 vùng bụng, hông, mông, đùi ôm sát cơ thể bé giúp chống tràn hiệu quả mà bé vẫn vận động dễ dàng và thoải mái.

ta-quan-huggies-size-xxl-54-mieng