img

Tã quần Huggies Platinum XL38 12-14kg T3

Bỉm - Tã quần Huggies Platinum Naturemade size XL 38 miếng dành đến cho bé sự bảo vệ thuần khiết và tốt lành từ thiên nhiên với cải tiến mới đến từ chất liệu. Theo đó, tã giấy sử dụng 100% nguyên liệu sợi tự nhiên nhập khẩu từ Châu Âu, bổ sung thêm vitamin E chăm sóc tốt nhất cho làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé. Huggies Naturemade vẫn tiếp tục duy trì các công nghệ cao cấp từ dòng Platinum như thiết kế siêu mỏng nhẹ chỉ 5mm, lõi bông 360 độ siêu linh hoạt, không vón cục, bề mặt 3D thấm hút nhanh và khả năng thấm hút vượt trội duy trì khô thoáng tới 12 tiếng - cho bé những trải nghiệm tuyệt vời.

huggies-platinum-quan-size-xl-38-1

Tã quần Huggies Platinum Naturemade


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sợi thiên nhiên - 100% nhập khẩu từ Châu Âu

Tã quần Huggies Platinum Naturemade được làm từ các thành phần tự nhiên đã chọn lọc cẩn thận. Với sợi thiên nhiên được nhập khẩu 100% từ Châu Âu, tã giấy chăm sóc tốt nhất cho làn da mỏng manh của bé.

Bổ sung Vitamin E từ dầu mầm lúa mạch

Làm dịu và nuôi dưỡng làn da bé yêu

Không chứa các chất gây hại

- Không chứa kim loại nặng

- Không chất Clo

- Không Dioxin

huggies-platinum-quan-tinh-nang-5

Siêu mỏng nhẹ và thoáng khí

Tiếp nối dòng Huggies Platinum, Huggies Platinum Naturemade sở hữu công nghệ ZeroFeel mang tới thiết kế siêu mỏng chỉ 5mm với hàng triệu lỗ thoáng khí ở vỏ ngoài cho phép không khí tăng cường lưu thông, đảm bảo bé luôn tươi mát và khô ráo suốt cả ngày.

Lõi bông siêu linh hoạt, không gây vón cục

Lõi siêu linh hoạt 360° của Huggies Platinum được thiết kế đặc biệt - vừa vặn với cơ thể mà không gây gò bó hay cuộn cộm sau nhiều lần bé tè, giúp bé có thể tự do khám phá và vui chơi thoải mái.

Bề mặt 3D thấm hút nhanh, chống tràn hiệu quả

Hơn 9.000 lỗ khóa chống tràn nhanh chóng thấm hút và khóa chặt chất lỏng bên trong, ngăn thấm ngược để bé luôn cảm thấy khô ráo.

Thấm hút vượt trội tới 12 tiếng

Cấu trúc 5 lớp siêu thấm hút mang tới khả năng thấm hút vượt trội, thấm nhanh và giữ mông bé khô thoáng tới 12 giờ.

Không chỉ nâng niu, bảo vệ làn da bé yêu với những gì thuần khiết và tốt lành nhất, Huggies Platinum còn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ để mẹ có thể chăm sóc bé thật tốt!

Vạch bão hiệu tã đầy

Giúp mẹ dễ dàng nhận biết khi nào thay tã cho bé

Băng dính cuốn tã

Tiện lợi hơn trong việc sử dụng, giúp việc thay tã gọn gàng và vệ sinh hơn

Hướng dẫn thay tã cho bé

huggies-platinum-quan-tinh-nang-4

 

Hướng dẫn chọn size tã cho bé

huggies-platinum-quan-tinh-nang-3