img

Tã dán sơ sinh Huggies NB70 T3

Bỉm - Tã dán sơ sinh Huggies Skin Perfect size NB là dòng tã đầu tiên có 2 vùng thấm giúp giảm kích ứng và nâng niu bảo vệ da bé từ lúc mới lọt lòng. Công nghệ Dual Zone hiện đại mang đến khả năng thấm hút tức thì và khóa chặt chất lỏng, cho bé tự tin trong từng cử động. Tã có vách chống tràn hai bên giúp ngăn chất thải của bé dây ra ngoài, mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho bé giúp bé ngủ ngon, sâu giấc để phát triển khỏe mạnh.

 Tã dán sơ sinh Huggies size NB

Tã dán sơ sinh Huggies size NB

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Công nghệ Dual Zone

Bỉm - Tã dán Huggies Skin Perfect size NB sử dụng công nghệ 2 vùng thấm Dual Zone, có khả năng thấm hút nước tiểu và phân lỏng tốt hơn, giúp chống tràn 2 bên và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trên da. Đồng thời, vùng thấm nước tiểu và vùng thấm phân lỏng được thiết kế để khoá chặt phân lỏng, giữ da bé luôn khô ráo và thoải mái.

Thấm hút thông minh

Lớp thấm hút siêu nhanh, dễ dàng hút mọi chất lỏng, ngăn chất lỏng thấm ngược trở lại, giúp bề mặt tã luôn khô thoáng. Với dung lượng lớn, tã có khả năng thấm hút đến 12 giờ, giúp bé ngủ ngon cả đêm mà không cần lo lắng về việc thay tã thường xuyên.

Bỉm - Tã dán sơ sinh Huggies Skin Perfect size NB

Bề mặt thiết kế riêng biệt để thấm hút và khóa chặt phân lỏng

Giảm kích ứng da

Tã Huggies Skin Perfect có khả năng giữ cho pH trên da bé dưới mức 7 giúp giảm nguy cơ kích ứng da, bảo vệ làn da nhạy cảm của bé khỏi các vấn đề về da do tiếp xúc với phân và nước tiểu, giúp bé phát triển toàn diện hơn. Bề mặt tã mềm mại, thấm hút tốt giúp giảm các tác nhân gây kích ứng da.

Hướng dẫn sử dụng tã dán Huggies

Bước 1: Luồn tã dưới mông bé và kéo thẳng ngay ngắn.

Bước 2: Mở rộng hai miếng dán hai bên hông và lần lượt dán vào từng bên tã.

Bước 3: Luồn ngón tay vào phần lưng kiểm tra độ vừa vặn để bé luôn thoải mái.

Bước 4: Luồn ngón tay bên hông để kiểm tra tã vừa vặn với người bé, tránh tràn ra ngoài.

Hướng dẫn mẹ chọn size tã sơ sinh Huggies cho bé

- Miếng lót size NB1: < 5kg.

- Miếng lót size NB2: 4 - 7kg.

- Tã dán sơ sinh size NB: < 5kg.

- Tã dán sơ sinh size S: 4 - 8kg.