img

Tã dán Moony Natural S58+2

Bỉm - Tã dán Moony Natural size S là dòng tã cao cấp với bề mặt bông organic đầu tiên tại Nhật Bản. Cấu trúc tã thoáng khí, êm mềm đem lại sự thoải mái và thân thiện với làn da non nớt của bé. Đặc biệt, bề mặt tã chứa 3 loại tinh dầu tự nhiên là dầu olive, dầu jojoba, dầu gạo giúp dưỡng ẩm, chăm sóc da và kháng viêm hiệu quả. Sản phẩm có khả năng thấm hút tốt, khô thoáng đến 12h, mẹ yên tâm cho bé sử dụng mà không lo tràn tã. 

bim-ta-dan-moony-natural-size-s-58

Tã dán Moony Natural size S 

Đặc điểm nổi bật của tã dán Moony Natural size S

Thành phần chất liệu an toàn, lành tính

- Tã dán Moony Natural size S đạt chứng nhận OEKO-TEX quốc tế về nguyên liệu thô an toàn, không độc hại. Vì vậy ba mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé mà không lo bé bị dị ứng, nổi mẩn hay hăm tã.

- Thành phần tã không có chất gây hại dựa trên tiêu chuẩn STANDARD 100 của OEKO‐TEX® và không chứa chất phụ gia (dầu có nguồn gốc từ dầu mỏ, hương, cao su, màu tổng hợp) nên rất an toàn cho bé.

- Sản phẩm đã kiểm tra không gây kích ứng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 
Bim-Ta-dan-Moony-Natural-size-S-58-2

Chất liệu bông organic cao cấp 

Bề mặt tã thoáng khí, mềm mại

- Bề mặt tã chứa màng vải không dệt thoáng khí và bông organic nên rất êm mềm cho làn da non nớt của bé, giúp bé thoải mái như đang trong vòng tay của mẹ.

- Bề mặt tã được bổ sung 3 loại tinh dầu tự nhiên: dầu olive, dầu jojoba, dầu gạo giúp dưỡng ẩm, chăm sóc da và  kháng viêm hiệu quả.

Bim-Ta-dan-Moony-Natural-size-S-58-1

Bề mặt tã được bổ sung 3 loại tinh dầu tự nhiên 

Siêu thấm hút, khô thoáng đến 12h

- Bỉm - Tã dán Moony Natural có khả năng siêu thấm hút với lõi bông cao cấp. Mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé trong thời gian dài.

- Tã được thiết kế thun chặn phân lỏng vùng lưng và bẹn, không có khoảng hở xung quanh lưng và đùi giúp ngăn tràn hiệu quả. 

- Tã có chỉ thị báo đầy giúp mẹ dễ dàng nhận biết khi tới thời gian thay tã cho con.

- Tai dính tã linh hoạt, mềm mại giúp mẹ dễ dàng thao tác mặc và thay tã cho con.

Hướng dẫn chọn size cho bé

co-ta-moony