img

Bỉm -Tã dán Moony Natural Newbon 62+4 miếng

Bỉm - Tã dán Moony Natural Newborn là dòng tã dán cao cấp của thương hiệu Moony được chứng nhận STANDARD 100 về nguyên liệu thô an toàn, chống độc hại. Cấu trúc bề mặt tã thoáng khí với thành phần bông hữu cơ mềm mại cho làn da non nớt của bé. Đặc biệt, bề mặt tã chứa 3 loại tinh dầu tự nhiên là dầu olive, dầu jojoba, dầu gạo giúp dưỡng ẩm, chăm sóc da và kháng viêm hiệu quả. Sản phẩm có khả năng thấm hút tốt, khô thoáng đến 12h, mẹ yên tâm cho bé sử dụng mà không lo tràn tã.

bim-ta-dan-moony-natural-newborn-62-4-mieng

Tã dán Moony Natural Newborn 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thành phần chất liệu an toàn, lành tính

- Tã dán Moony Natural Newborn là dòng sản phẩm có bề mặt chứa bông organic duy nhất tại Nhật Bản. Vì vậy ba mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé mà không lo bé bị dị ứng, nổi mẩn hay hăm tã.

- Thành phần tã không có chất gây hại dựa trên tiêu chuẩn STANDARD 100 của OEKO‐TEX® và không chứa chất phụ gia (dầu có nguồn gốc từ dầu mỏ, hương, cao su, màu tổng hợp) nên rất an toàn cho bé.

- Sản phẩm đã kiểm tra không gây kích ứng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

Bim-Ta-dan-Moony-Natural-size-S-58-2

Thành phần an toàn, lành tính 

Bề mặt tã thoáng khí, mềm mại

- Kết cấu bề mặt tã mềm mại, mịn màng vượt trội lên đến 20% giúp bé thoải mái như đang trong vòng tay mẹ.

- Bề mặt tã được bổ sung 3 loại tinh dầu tự nhiên: dầu olive, dầu jojoba, dầu gạo giúp dưỡng ẩm, chăm sóc da và  kháng viêm hiệu quả.

Bim-Ta-dan-Moony-Natural-size-S-58-1

Bổ sung 3 loại tinh dầu tự nhiên 

Siêu thấm hút, khô thoáng đến 12h

- Bỉm - Tã dán Moony Natural Newborn có khả năng siêu thấm hút với lõi bông cao cấp. Mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé trong thời gian dài.

- Tã được thiết kế thun chặn phân lỏng vùng lưng và bẹn, không có khoảng hở xung quanh lưng và đùi giúp ngăn tràn hiệu quả. 

- Tã có chỉ thị báo đầy giúp mẹ dễ dàng nhận biết khi tới thời gian thay tã cho con.

- Tai dính tã linh hoạt, mềm mại giúp mẹ dễ dàng thao tác mặc và thay tã cho con. 

Hướng dẫn chọn size tã - bỉm cho bé

co-ta-moony_1