img

VitaDairy

VitaDairy được biết đến là một trong những công ty sản xuất sữa hàng đầu Việt Nam, dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển,  VitaDairy áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 22000 - là những tiêu chuẩn quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay, được tổ chức Ukas Anh Quốc cấp chứng nhận, từ đó không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn tạo dựng niềm tin vững bền của khách hàng qua từng sản phẩm sữa dinh dưỡng. Đội ngũ các nhà khoa học của VitaDairy đều là các bác sỹ, dược sỹ, chuyên gia dinh dưỡng được đào tạo nhiều năm. Mỗi sản phẩm, đều là một công trình khoa học dinh dưỡng, được nghiên cứu và phát triển tỷ mỉ, cẩn thận sao cho phù hợp với người tiêu dùng. Những đơn vị khoa học mà VitaDairy phối hợp để nghiên cứu công thức hoặc nghiên cứu lâm sàng cho sản phẩm, đều là những bệnh viện đầu ngành cả nước như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Chợ Rẫy hay Viện dinh dưỡng quốc gia... Ngoài ra, còn có sự giúp sức của nhiều chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới để tạo nên các sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả nhất với người Việt.

VitaDairy

Lịch sử phát triển

2005: Nhận thấy vai trò vô cùng quan trọng của dinh dưỡng đối với bệnh nhân trong quá trình điều trị, vào năm 2005, Bác sỹ - Tiến sỹ dinh dưỡng Nguyễn Tú Anh đã thành lập VitaDairy. Chồng bà, một bác sỹ hồi sức cấp cứu tại một bệnh viện lớn là người giữ vai trò cố vấn và truyền cảm hứng lớn cho bà về ý tưởng sản phẩm, định hướng bước đi ban đầu của công ty.

Thành quả lớn nhất mà Công ty đạt được trong chặng đường đầu tiên là trúng thầu dự án Hema do Ngân hàng thế giới tài trợ, phối hợp với Bộ y tế cung cấp 3 triệu ly sữa cho trẻ em Suy dinh dưỡng nặng các tỉnh vùng núi phía Bắc.

2010: Hợp tác với các bệnh viện lớn trong nước nghiên cứu các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt

Tiếp nối những thành công từ dự án HEMA, VitaDairy chú trọng mạnh mẽ vào hoạt động hợp tác với các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bạch Mai, Viện Dinh dưỡng Quốc gia trong việc nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm… Nhờ đó, các sản phẩm: Nepro – dành cho bệnh nhân suy thận, Gluvita – dành cho bệnh nhân tiểu đường, Fohepta – dành cho bệnh nhân gan đã được ghi nhận là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, hiệu quả, hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

2012: Xuất khẩu các sản phẩm của VitaDairy ra thị trường quốc tế

Đây là giai đoạn đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của VitaDairy ra thị trường thế giới. Thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại, tham gia hội chợ, triển lãm Quốc tế về dinh dưỡng, và đặc biệt là xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài.

2018: Xây dựng nhà máy VitaDairy thứ 2

Đánh dấu một dấu mốc rất quan trọng trong bước tiến vươn cao, vươn xa của VitaDairy bằng việc hoàn thành và đưa vào sử dụng nhà máy tại Bình Dương, nhằm tối ưu hóa chuyền cung ứng để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

2019: Trở thành đối tác duy nhất của Bộ Y tế

Phối hợp cùng Bộ y tế tổ chức chuỗi Hội thảo đầu tiên tại Việt Nam về dinh dưỡng miễn dịch tại: Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và trở thành “người tiên phong” trong phân khúc dinh dưỡng này - được Bộ y tế chọn là đối tác đồng hành duy nhất trong năm hành động tăng cường miễn dịch cho trẻ nhỏ. Cũng trong năm 2019, VitaDairy đã thực hiện “thương vụ triệu đô” với việc ký hợp đồng độc quyền sử dụng sữa non nguyên liệu ColosIgG 24h tại Việt Nam.

 Các dòng sản phẩm chính

VitaDairy

Dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, VitaDairy đã nghiên cứu hàng ngàn bữa ăn của người Việt để tạo ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, mang tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam. VitaDairy hướng tớisản xuất các sản phẩm sữa chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng ở nhiều lứa tuổi từ những sản phẩm cung cấp năng lượng cho người lớn, sản phẩm chuyên biệt dành cho người bệnh, sản phẩm cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi đến các dòng sản phẩm giúp bé phát triển trí não, tăng chiều cao…Các sản phẩm dinh dưỡng của VitaDairy đã và đang chăm sóc cho sức khỏe cho nhiều đối tượng và lứa tuổi, bao gồm các dòng sản phẩm chính:

- Sữa bột giàu năng lượng cho người lớn

- Sữa bột & sữa bột pha sẵn cho trẻ nhỏ

- Sữa bột cho phụ nữ mang thai & cho con bú

- Sữa bột bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân tiểu đường, suy thận, bệnh nhân gan