img

Túi trữ sữa Pur hộp 50 túi-PUR6204

Với những bà mẹ có thời gian biểu linh hoạt, bận rộn, hay phải ra ngoài và nhờ người khác chăm bé mà vẫn muốn đảm bảo nguồn sữa mẹ hay sữa công thức do chính tay mình pha thì túi trữ sữa sẽ là giải pháp an toàn, tiện lợi và hiệu quả. Mẹ chỉ cần cho sữa mẹ vào túi trữ sữa, đặt vào tủ đông là mẹ có thể thoải mái đi làm hay đi chơi mà không phải lo về nguồn sữa cho bé. Túi trữ sữa Pur PUR6204 (Hộp 50 túi) dưới đây sẽ mang đến một gợi ý để mẹ lựa chọn, hỗ trợ đắc lực cho mẹ trong công việc chăm sóc bé.

tui-tru-sua-pur-50pcs

Túi trữ sữa Pur

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Túi trữ sữa Pur PUR6204 sử dụng thành phần nhựa PP cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé, đồng thời không gây ảnh hưởng đến nguồn sữa bên trong. Sản phẩm đã qua kiểm định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng cho bé.

- Túi trữ sữa Pur đã được tiệt trùng sẵn, mẹ chỉ cần lấy ra và sử dụng luôn.

Thiết kế chắc chắn, chống rò rỉ

Với 2 lớp khóa zipper ở miệng túi, Pur ngăn chặn hiện tượng rò rỉ tối ưu hơn, không có hiện tượng chảy sữa nên mẹ luôn yên tâm về chất lượng sữa khi bảo quản. Thiết kế này đảm bảo vô cùng thuận tiện khi mẹ muốn mang sữa theo cho bé trong các chuyến đi ngắn. 

tui-tru-sua-pur-hop-50-tui

Miệng túi chắc chắn với 2 lần khóa zipper

Dễ dàng cất trữ, thuận tiện sử dụng

- Chất liệu mỏng giúp tiết kiệm diện tích. Túi hoàn toàn tự đứng nhờ thiết kế chân chống đổ giúp mẹ dễ dàng xếp gọn gàng trong tủ lạnh/tủ đông.  

- Túi trữ sữa Pur có dung tích lên đến 250ml, trên mặt túi có vạch đo dung tích rõ ràng, không phai cùng ô trống để mẹ viết thời gian bắt đầu cất giữ lên, dễ dàng để mẹ theo dõi lượng cũng như chất lượng sữa trong quá trình đong và bảo quản.

- Hộp chứa đến 50 túi, bên trong hộp là 1 túi lớn có khóa zip để bảo quản 50 túi trữ sữa, nhờ vậy mẹ có thể dùng dần mà không lo túi bị bẩn.

Kích thước hộp: 11 x 5.5 x 12.5 (cm).

tui-tru-sua-pur

Các bước trữ sữa và giã đông sữa