img

Sudocrem

Sudocrem là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực ngăn ngừa và làm dịu hăm tã tại Anh, Úc, Hà Lan và ngày càng được các các bà mẹ tại Việt Nam ưa chuộng. Sản phẩm đã được tin dùng trong suốt 80 năm qua tại 42 quốc gia và được sử dụng cho hơn 20 triệu trẻ em trên thế giới. Sudocrem được chứng minh về mặt lâm sáng hỗ trợ điều trị hăm tã bằng cách làm dịu vết hăm, khôi phục và bảo vệ làn da mỏng manh của bé.

Lịch sử phát triển của Sudocrem

- Vào năm 1931, Thomas Smith, Giáo Sư Dược Phẩm và dược sĩ bán lẻ tại Dublin đã phát triển một loại kem đặc biệt tại cửa hàng nhỏ của mình. Loại kem này có hiệu quả tuyệt vời trong việc điều trị hăm tã, chàm, loét do áp lực, loét do són tiểu và một loạt các tổn thương nhỏ về da khác.

- Đến năm 1940, công thức đặc biệt của giáo sư Smith được nhiều người yêu thích và nhanh chóng cần có thêm các cơ sở sản xuất mới.

- Năm 1980, Sudocrem đã được bán trên toàn Vương Quốc Anh và trong 20 năm tiếp theo, Sudocrem đã nhanh chóng trở thành loại kem ngừa hăm tã hàng đầu tại Vương Quốc Anh và Ireland.

- Hiện nay, các sản phẩm của Sudocrem đã có mặt trên 40 quốc gia.

Đặc điểm của sản phẩm Sudocrem

Kem ngừa hăm tã Sudocrem được chứng minh về mặt lâm sàng là làm dịu và bảo vệ làn da mỏng manh của bé. Kem hoạt động hiệu quả theo ba cách đơn giản. Đầu tiên, Sudocrem chứa chất làm mềm giúp làm dịu vết hăm tã. Thứ hai, các thuộc tính làm mát giúp giảm đau và ngứa rát. Cuối cùng, lớp chống thấm nước hình thành màng bảo vệ, giúp ngăn chặn bất kỳ tác nhân kích ứng nào (nước tiểu và phân) tiếp xúc với da. Ngoài ra, Sudocrem là loại kem có hoạt tính dịu nhẹ nhưng hiệu quả, giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng da và xoa dịu cảm giác khó chịu. Sudocrem cũng giúp hình thành màng bảo vệ cho vùng da dễ bị tổn thương.