img

Sữa nước Ensure Gold Vigor 237ml (Lốc 6)

Sữa nước Ensure Gold Vigor 237ml (Lốc 6 hộp) là dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng theo công thức đặc biệt đến từ Hoa Kỳ. Bảng thành phần chứa protein, vitamin và nhiều khoáng chất thiết yếu khác hỗ trợ hệ thần kinh, tăng cường sức khỏe xương khớp toàn diện, phù hợp với những người lớn tuổi thiếu canxi hoặc có nguy cơ loãng xương. Đặc biệt, dòng sữa nước pha sẵn có vị béo ngậy, dễ uống, là lựa chọn bổ sung dinh dưỡng thơm ngon, tiện lợi.  

sua-nuoc-ensure-gold-vigor-237ml-loc-6

Sữa nước Ensure Gold Vigor

Thành phần sữa nước Ensure Gold Vigor

Sữa nước Ensure Gold Vigor 237ml chứa các thành phần: nước, đường, Maltodextrin bắp, dầu hướng dương giàu oleic, Natri caseinat, đạm đậu nành tinh chế, Khoáng chất (kali clorid, kali phosphat, canxi carbonat, kali hydrocid, sắt sulfat, kẽm sulfat, mangan sulfat, đồng sulfat, crôm clorid, natri molybdat, kali iodid, natri selenat), đạm sữa cô đặc fructo-oligosaccharid, (FOS), dầu đậu nành, bột sữa không béo, canxi β-hydoroxy-βmethylbutyrat monohydrat (CaHMB, hương vani tự nhiên và tổng hợp gel cellulose, dầu hạt cải, Vitamin (acid ascorbic, cholin clorid, dl-α-tocopheryl acetat, canxi pantothenat, niacinamid, thiamin hydroclorid, riboflavin, Pyridoxin hydroclorid, Vitamin A palmitat, acid folic, biotin, β-caroten, phylloquinone, Vitamin D3, Vitamin B12), monoglycerid, lecithin đậu nành, gôm cellulose, carrageenan, taurin, L-carnitin.

Đặc điểm nổi bật của sữa Ensure Gold nước 

An toàn cho sức khỏe

Sữa dinh dưỡng pha sẵn Ensure Gold Vigor của Abbott được sản xuất theo công thức dinh dưỡng khoa học, chứa nhiều dưỡng chất có lợi, ít Lactose, không chứa Transfat, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Công dụng lớn cho sức khỏe

- Hệ dưỡng chất Sure System trong sữa Ensure Gold Vigor cung cấp các vitamin và dưỡng chất thiết yếu cùng nguồn protein dồi dào giúp duy trì một sức khỏe tốt. Sữa giàu choline và acid oleic giúp hỗ trợ hệ thần kinh và não bộ khỏe mạnh, cùng MUFA và PUFA giúp hệ tim mạch khỏe mạnh.

- Ensure Gold Vigor chứa hệ dưỡng chất độc đáo CaltriusTM với hàm lượng cao canxi kết hợp với tỉ lệ hợp lý Vitamin D và photpho cho hệ xương khớp khỏe mạnh.

- Dòng sản phẩm sữa pha sẵn Ensure Gold Vigor được dùng để thay thế hoàn toàn bữa ăn hoặc được sử dụng như một thức uống dinh dưỡng rất thích hợp cho người lớn tuổi, người loãng xương hoặc có nguy cơ loãng xương. Sữa không dùng cho người bị Galactose huyết, không dùng cho trẻ em và không dùng đường tiêm.

Dạng chai tiện dụng

Sữa Ensure Gold Vigor pha sẵn lốc 6 hộp thơm ngon, dễ uống, được thiết kế chai nhựa có nắp tiện lợi, dễ dàng mang theo khi đi làm hoặc đi du lịch, dã ngoại.

sua-nuoc-ensure-gold-vigor-237ml-loc-6-1

Sữa nước Ensure Gold Vigor có dạng chai tiện lợi

** Lưu ý:

- Sữa Ensure Gold Vigor không dùng cho người bị galactose huyết.

- Không dùng cho trẻ em.

- Không dùng thông qua đường tiêm.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Sữa dạng nước uống trực tiếp. Lắc kỹ trước khi uống.

- Khi dùng sữa dưới sự giám sát y tế của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng, cần tuân thủ theo đúng các hướng dẫn.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Khi đã mở hộp phải sử dụng ngay. Nếu chưa dùng hết phải đậy kín, bảo quản lạnh và sử dụng hết trong vòng 24 giờ.