Sữa Nan Optipro Plus số 2 5-HMO 800g (6 - 12 tháng)

MSP: 136448

515.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 515.000 ₫
Giá QR Pay 515.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
136448
  • Đạm chất lượng Optipro dễ hấp thu
  • 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL hỗ trợ hệ tiêu hóa
  • Cung cấp DHA/ARA, canxi, vitamin D và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác
- +

Sữa Nan Optipro Plus số 2 5-HMO 800g sở hữu công thức cải tiến vượt trội với phức hợp 5-HMO giúp tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng và giảm tỉ lệ bệnh vặt ở trẻ. Đặc biệt, đạm chất lượng Optipro được phát minh độc quyền cho dòng sản phẩm NAN giúp bổ sung lượng đạm cần thiết cho trẻ trong độ tuổi 6 - 12 tháng giúp trẻ hấp thu tốt, tiêu hóa khỏe, ba mẹ yên tâm.

sua-nan-optipro-plus-so-2-800g Sữa Nan Optipro Plus số 2 5-HMO 800g

Thành phần dinh dưỡng

Sữa Nan Optipro Plus số 2 5-HMO 800g có thành phần dinh dưỡng gồm: SỮA tách kem (MILK skimmed), LACTOSE (từ SỮA-from MILK), ĐẠM chất lượng OPTIPRO® (ĐẠM WHEY, ĐẠM CASEIN từ SỮA-WHEY, CASEIN PROTEIN from MILK), Dầu hướng dương giàu axit oleic, Dầu hạt cải có hàm lượng axit erucic thấp, Tricalci citrat, Chất nhũ hóa Lecithin ĐẬU NÀNH (SOYA lecithin), Maltodextrin, Trinatri citrat, Dầu CÁ ngừ giàu DHA (Oil FISH Tuna high DHA), 2'-Fucosyllactose (2’-FL)*, Dikali hydro phosphat, Dầu nấm giàu ARA, Natri ascorbat (Vitamin C), Lacto-N-Tetraose (LNT)*, Magnesi chlorid, Chất điều chỉnh độ acid Natri hydroxyd, Sắt (II) Sulphat, Kali citrat, 6'-Sialyllactose (6’-SL)*, Difucosyllactose (DFL)*, Kẽm sulfat, 3'-Sialyllactose (3’-SL)*, DL-alpha-tocopheryl acetat (Vitamin E), Nicotinamid, Bifidobacterium lactis (Bifidus BL), D-pantothenat calci (Vitamin B5), Đồng sulfat, Retinyl acetat (Vitamin A), Thiamin mononitrat (Vitamin B1), Pyridoxin hydroclorid (Vitamin B6), Riboflavin (Vitamin B2), Mangan sulfat, Axit folic, Kali iodid, Phytomenadion (Vitamin K1), Natri selenat, D-biotin (Vitamin B7), Cholecalciferol (Vitamin D3), Cyanocobalamin (Vitamin B12).

(*): có chứa LACTOSE (contain LACTOSE).

Sua-Nan-Optipro-Plus-so-2-5-HMO-800g-6-12-thang-1Thành phần dinh dưỡng của sữa Nan Optipro Plus số 2

Công dụng nổi bật của sản phẩm

Phức hợp 5HMO tăng cường đề kháng

- Phức hợp 5HMO trong sữa Nan Optipro Plus số 2 chứa các thành phần: 2'-FL, DFL, LNT, 3'-SL, 6'-SL - đây đều là những đại diện tiêu biểu cho các HMO có trong sữa mẹ, giúp nuôi dưỡng lợi khuẩn, ức chế sự phát triển của hại khuẩn từ đó giúp trẻ tăng cường miễn dịch.

- Lợi khuẩn Bifidus BL được chứng minh lâm sàng giúp tăng thêm 200% lượng IgA (kháng thể miễn dịch quan trọng nhất trong sữa mẹ), có tác dụng hỗ trợ sức đề kháng tối ưu cho trẻ để phòng chống các tác nhân gây bệnh.

Hỗ trợ tiêu hóa và phát triển thể chất

- Đạm chất lượng Optipro: là phát minh độc quyền của Nestlé Thụy Sĩ cho dòng sản phẩm NAN với hàm lượng đạm và chất lượng đạm phù hợp, giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu và phát triển hệ mô, cơ. Hàm lượng đạm trong Nan 2 nhiều hơn so với Nan 1 để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bé khi bước vào giai đoạn ăn dặm.

- 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL: tham gia vào hàng rào màng nhầy tại niêm mạc ruột, hỗ trợ hấp thu và chức năng tiêu hóa, đóng vai trò quan trọng trong việc chống lại các tác nhân gây hại. Lợi khuẩn này được nghiên cứu giúp giảm 49% nguy cơ tiêu chảy ở trẻ dưới 1 tuổi.

Cải thiện chiều cao và phát triển trí não

Sữa Nan Optipro Plus số 2 chứa hỗn hợp axit béo DHA và ARA là những dưỡng chất thiết yếu cho cấu trúc não bộ, chức năng thị giác và sức khoẻ toàn diện của trẻ, kết hợp cùng canxi, vitamin D và các khoáng chất cần thiết khác giúp phát triển trí não, thị lực và cải thiện chiều cao của trẻ.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Cách pha chế

sua-nan-optipro-plus-so-2-5-hmo-800g-6-12-thang

Chú ý

- Nước phải được đun sôi và làm nguội lại bằng với nhiệt độ của cơ thể để đảm bảo những vi sinh vật có lợi còn sống.

- Dụng cụ pha chế phải được luộc kỹ.

- Chỉ dùng muỗng lường trong hộp. Cho bột nhiều hơn hoạt ít hơn chỉ dẫn đều dẫn đến việc mất nước hoặc cung cấp không đủ dưỡng chất cho con bạn. Không được thay đổi tỷ lệ pha mà không có chỉ dẫn của cán bộ y tế.

- Chỉ pha chế mỗi lần một cốc và cho trẻ uống ngay (luôn bồng trẻ khi cho uống để tránh sặc), không giữ lại phần thừa. Bảo quản, pha chế và cho trẻ uống không đúng cách có thể dẫn đến những tác dụng không mong muốn cho sức khỏe của trẻ. Việc bú mẹ cần được duy trì càng lâu càng tốt.

Đnh lượng pha khuyến nghị

 

sua-nan-optipro-plus-so-2-5-hmo-800g-6-12-thang

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Đậy kín nắp hộp sau mỗi lần sử dụng.

- Nên sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở hộp.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu Nestlé
Xuất xứ thương hiệu Thụy Sĩ
Nơi sản xuất Thụy Sĩ
Mã sản phẩm 136448
Độ tuổi sử dụng 6 - 12 tháng
Trọng Lượng 800g

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá