img

Sữa nước Ensure Gold Vigor 237ML

Sữa Ensure Gold Vigor hương vani 237ml là công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối dạng lỏng dùng để thay thế hoàn toàn bữa ăn hoặc để bổ sung dinh dưỡng cho người lớn tuổi, người loãng xương hoặc có nguy cơ loãng xương. Ensure Gold Vigor chứa hệ dưỡng chất Sure System cung cấp dinh dưỡng đầy đủ giúp phục hồi và tăng cường sức khỏe, hỗ trợ não bộ và hệ tim mạch khỏe mạnh. Sản phẩm đóng chai thuận tiện mang theo khi đi du lịch, sẽ là món quà ý nghĩa cho người thân và các thành viên trong gia đình bạn.

sua-Ensure-Gold-Vigor-huong-vani-237ml-100250

Sữa Ensure Gold Vigor hương vani

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

An toàn cho sức khỏe

Sữa Ensure Gold Vigor chứa ít Lactose, không chứa Transfat, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Công dụng lớn cho sức khỏe

Hệ dưỡng chất Sure System trong sữa cung cấp các vitamin và dưỡng chất thiết yếu cùng nguồn protein dồi dào giúp duy trì một sức khỏe tốt. Sữa giàu cholin và acid oleic giúp hỗ trợ hệ thần kinh và não bộ khỏe mạnh, cùng MUFA và PUFA giúp hệ tim mạch khỏe mạnh.

Đặc biệt Ensure Gold Vigor chứa hệ dưỡng chất độc đáo CaltriusTM với hàm lượng cao canxi kết hợp với tỉ lệ hợp lý Vitamin D và photpho cho hệ xương khớp khỏe mạnh.

Ensure Gold Vigor được dùng để thay thế hoàn toàn bữa ăn hoặc được sử dụng như một thức uống dinh dưỡng rất thích hợp cho người lớn tuổi, người loãng xương hoặc có nguy cơ loãng xương. Sữa không dùng cho người bị Galactose huyết, không dùng cho trẻ em và không dùng đường tiêm.

Dạng chai tiện dụng

Sữa Ensure Gold Vigor dạng nước đóng chai nhựa có nắp thuận tiện để bạn mang theo khi đi du lịch hay đi chơi.

Lưu ý về sản phẩm

- Sữa Ensure Gold Vigor không dùng cho người bị galactose huyết.

- Không dùng cho trẻ em.

- Không dùng thông qua đường tiêm.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Sữa dạng nước uống trực tiếp. Lắc kỹ trước khi uống

- Khi dùng sữa dưới sự giám sát y tế của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng, cần tuân thủ theo đúng các hướng dẫn.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Khi đã mở hộp phải sử dụng ngay. Nếu chưa dùng hết phải đậy kín, bảo quản lạnh và sử dụng hết trong vòng 24 giờ.