img

Men vi sinh Gobebe Probiotic 0+ 10ml

Men vi sinh Gobebe Probiotic 10ml được nhập khẩu từ Châu Âu. Gobebe là sự kết hợp hoàn hảo bởi 3 loài men rất có lợi cho hệ tiêu hóa đường ruột đó là Lactobacillus acidophilus 120 x 10⁶ CFU, Bifidobacterium longum100 x 10⁶ CFU và Lactobacillus reuteri 50 x 10⁶ CFU. Sự kết hợp hoàn hảo của 3 loài men này mang lại hiệu quả rất cao trong việc cân bằng và nâng cao sức khỏe đường ruột.

Men-vi-sinh-Gobebe-Probiotic-10ml-4

Men vi sinh Gobebe Probiotic

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thành phần có trong Men vi sinh Gobebe Probiotic

Mỗi loài men vi sinh lại có vai trò và đặc điểm khác nhau, sự kết hợp 3 loài men vi sinh trong Gobebe là để bổ sung, hỗ trợ lẫn nhau trong việc cân bằng và nâng cao sức khỏe đường ruột.

- Lactobacillus acidophilus: Là loại vi khuẩn có lợi, cư chú chủ yếu ở ruột non để bảo vệ và chống lại các sinh vật có hại gây bệnh cho cơ thể.

- Bifidobacterium longum (Bifido): Bifido chiếm 99% tổng số lợi khuẩn trong đường ruột của con người, cư chú chủ yếu ở ruột già để tiêu diệt vi khuẩn có hại, tăng cường miễn dịch cho đường ruột và hỗ trợ điều trị viêm đại tràng hiệu quả.   

- Lactobacillus reuteri: Có tác dụng thúc đẩy sức khỏe răng miệng, vì nó đã được chứng minh là đã tiêu diệt các chủng Streptococcus mutans, một loại vi khuẩn gây sâu răng.

Men-vi-sinh-Gobebe-Probiotic-10ml-5Bộ 3 tỉ lợi khuẩn có trong Men vi sinh Gobebe

Công thức của men vi sinh

Trong 5 giọt (0,25 ml) Gobebe chứa:

+ Lactobacillus acidophilus 120 x 10⁶ CFU

+ Bifidobacterium longum 100 x 10⁶ CFU

+ Lactobacillus reuteri 50 x 10⁶ CFU

+ Phụ liệu: Dầu đậu nành, dầu hướng dương, vitamin E vừa đủ 0,25 ml.

Công dụng của Men vi sinh

- Gobebe giúp bổ sung các vi khuẩn có ích, tạo cân bằng hệ vi sinh đường ruột, làm giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột gây ra.

- Gobebe được sử dụng cho mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh đến người lớn, hỗ trợ điều trị chứng đầy bụng, chướng bụng, tiêu chảy, đi ngoài phân sống do loạn khuẩn đường ruột, dùng thuốc kháng sinh kéo dài.

- Sử dụng men vi sinh Gobebe Probiotic đều đặn còn hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch cho hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu và chuyển hóa thức ăn của cơ thể, từ đó giúp nâng cao sức khỏe và miễn dịch.

Men-vi-sinh-Gobebe-Probiotic-10ml-6

Hỗ trợ tốt cho tiêu hóa 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm 

Liều dùng 

- Uống ngày 01 lần 05 giọt (0,25ml).

- Có ống đong thủy tinh rất chính xác cho mỗi lần sử dụng.

Cách dùng 

- Dùng vòi đong có trong lọ Gobebe, bóp để lấy đủ 0,25ml dung dịch Gobebe

- Dùng trực tiếp hoặc pha vào đồ ăn, thức uống: không nóng quá 40 độ

- Lắc đều lọ trước mỗi lần sử dụng

Bảo quản 

Bảo quản tốt nhất 5-25 độ C.