img

Máy hút sữa điện đôi - Chorus 2 - FB1182MX

Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby Chorus 2 FB1182MX sẽ giúp mẹ giải quyết những vấn đề trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ như: sữa về ít, tắc tia sữa, mẹ phải đi làm trở lại,... Dòng máy hút sữa Chorus sử dụng vật liệu an toàn, được trang bị các tính năng hiện đại cùng thiết kế tiện lợi đảm bảo mang đến cho bé nguồn dồi dào, hỗ trợ đắc lực cho mẹ trong hành trình nuôi con.

máy hút sữa fatz

Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby Chorus 2

Đặc điểm nổi bật của máy hút sữa Fatzbaby Chorus 2 FB1182MX

Thiết kế tiện lợi, an toàn

Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby Chorus 2 với thiết kế miệng phễu được chế tạo bằng silicon mềm dẻo, có những đường vân tròn giúp mát xa bầu ngực mẹ trong khi hút. Đặc biệt, thiết kế phễu sữa không bị trào ngược, hỗ trợ giữ cho bộ phận hút chân không luôn sạch và khô để tiện cho mẹ khi vệ sinh máy.

- Thiết kế có nắp phễu chống bụi đảm bảo vệ sinh cho máy sau khi sử dụng, đảm bảo chất lượng của nguồn sữa.

- Bộ điều khiển kỹ thuật số bằng màn hình LED và các nút cảm ứng, hiển thị đầy đủ các chế độ và chức năng của máy tiện lợi cho mẹ khi sử dụng.

- Bộ sản phẩm có kèm pin sạc Li-ion tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, máy được thiết kế tích hợp cổng USB cho phép sử dụng nguồn điện từ nhiều nguồn khác nhau nên mẹ có thể mang theo khi ra ngoài.

máy hút sữa fatz 2

Bộ điều khiển kỹ thuật số bằng màn hình LED và nút cảm ứng  

Tính năng hiện đại

- Máy hút sữa điện đôi - Chorus hoạt động với công suất 10W mang đến hiệu năng hút sữa hiệu quả hơn.

- Thiết bị có thể hút đơn hoặc hút đôi đều được. Với 2 chế độ hút sữa: Chế độ mát xa (5 cấp độ) & Chế độ hút sữa (9 cấp độ), máy hỗ trợ mẹ thoải mái và tiết sữa ra nhiều hơn khi hút sữa cho bé.

- Chức năng ghi nhớ để cài đặt tự động lực hút thích hợp với mẹ trong lần sử dụng trước đó.

máy hút sữa điện đôi fatz

 Chức năng ghi nhớ thông minh theo thói quen hút sữa của mẹ

Lưu ý khi sử dụng

- Làm sạch và tiệt trùng máy hút sữa cho lần đầu tiên sử dụng. Làm sạch tất cả các bộ phận sau mỗi lần sử dụng và tiệt trùng chúng trước khi lắp ráp cho lần sử dụng kế tiếp.

- Hãy cẩn thận khi tháo lắp và làm sạch van silicon và vòng silicon, chúng có thể dễ dàng bị làm rách bằng một lực kéo mạnh. Không tháo van ra khỏi phễu bằng cách dùng tay kéo ở miệng van. 

- Không bao giờ đặt động cơ chính hoặc adapter trong nước hoặc máy tiệt trùng. Nếu cần thiết, hãy lau mô tơ bằng khăn mềm thấm nước.

- Chú ý các bộ phận nhỏ để tránh làm mất.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm 

- Chất liệu: Polypropylen (PP) an toàn, Silicon.

- Nguồn điện: 100-240V; ~ 50/60HzAC với AC adapter ( DC 5V – 2A); Pin Li-ion: 3.7V – 1100MA;

- Công suất : 10W;

- Lực hút max: 300mmHg +/- 30mmHg