img

Máy hâm sữa thông minh siêu tốc Maoz bébé Mb-033

Là người bạn đồng hành thân thiết của các bà mẹ bỉm sữa trong hành trình nuôi con nhỏ, Moaz bébé luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hi-tech nhằm giúp ba mẹ tiết kiệm thời gian và công sức khi chăm sóc con. Để tiếp tục sứ mệnh cao cả đó, máy hâm sữa thông minh siêu tốc Moaz bébé MB-033 được ra đời giúp mẹ hâm sữa cho bé một cách nhanh chóng, hiệu quả nhưng vẫn giữ trọn vẹn chất lượng trong từng giọt sữa.

may-ham-sua-thong-minh-sieu-toc-moaz

Máy hâm sữa thông minh siêu tốc Moaz bébé

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Máy hâm sữa thông minh siêu tốc Moaz bébé có thân máy được cấu tạo từ nhựa PP cao cấp không chứa BPA, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của cả gia đình.

Thiết kế nhỏ gọn

Sản phẩm được cải tiến với thiết kế gọn nhẹ với tông màu trắng-đen thanh lịch, đẹp mắt. Mẹ hoàn toàn có thể xách tay hoặc đựng trong balo mỗi khi cả nhà đi ra ngoài hay đi du lịch.

Cơ chế hoạt động thông minh

- Máy hâm sữa siêu tốc Moaz bébé MB-033 làm nóng sữa bằng cách nhận truyền nhiệt từ hơi nước qua bình sữa. Cơ chế này giúp làm ấm sữa an toàn và giữ nguyên vẹn tối đa dinh dưỡng.

- Ngoài ra, MB – 033 có thêm 2 chế độ thông minh để đảm bảo quá trình hâm sữa diễn ra chính xác nhất:

   + Lựa chọn lượng sữa tương ứng

   + Lựa chọn chất liệu bình sữa tương ứng

Sau khi chọn 2 công đoạn trên, máy sẽ bắt đầu hâm và tính toán thời gian để sữa ấm nhanh và chính xác nhiệt độ nhất.

Tiết kiệm thời gian hâm sữa

Chỉ mất từ 2 - 5 phút là máy đã hâm xong một bình sữa thơm ngon và vẫn giữ trọn hương vị và dưỡng chất cho bé, giúp mẹ tiết kiệm tối đa thời gian khi chăm sóc con.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

huong-dan-su-dung